Lý Hải dự tính xây phim trường tại Lâm Đồng

(MTO 10 - 05/10/2021 11:19)

Trong khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống thiên nhiên, dân dã trên trang trại trên Lâm Đồng, Lý Hải nảy ra ý nghĩ sẽ xây dựng phim trường tại đây để phục vụ cho việc quay phim.

Ca sĩ Lý Hải tiết lộ về dự tính xây dựng phim trường trong Tập 24 Ca sĩ bí ẩn – Phiên bản mới. Xuất hiện trong chương trình, dù che chắn kín mít nhưng Lý Hải vẫn được diễn viên Luka nhận ra thông qua một chi tiết: “Cái tay này em đã gặp ở đâu rồi, đã thấy ở đâu rồi, mà thấy rất là quen luôn”. Cũng không phải quá khó đối với Puka bởi vì trong suốt thời gian ghi hình Ca Sĩ Bí Ẩn, cô và ca sĩ Lý Hải đã từng làm việc, tiếp xúc rất nhiều, thậm chí là ngồi cạnh nhau nên mặc dù bịt kín mít cả mặt, cả tóc và chỉ để lộ “cái tay đen đen”, đàn anh vẫn không thoát khỏi “tầm ngắm” của Puka.

Lý Hải là một gương mặt không còn xa lạ gì đối với chương trình Ca sĩ bí ẩn, tuy nhiên anh không xuất hiện với tư cách là một thành viên “đội nhà” nữa mà ở vai trò Ca sĩ bí ẩn số 5 khiến mọi người đều bất ngờ và thích thú. Với loạt hit đình đám như: "Khi người đàn ông khóc", "Liều thuốc cho trái tim", "Tôi đã lầm tin em" và series "Trọn đời bên em", Lý Hải là tuổi thơ, là thanh xuân của bao thế hệ 8x, 9x,…trong đó có Chí Thiện: “Hồi xưa còn phải đi mua những cái đĩa để về nghe và em mua đủ tất cả đĩa của “Trọn đời bên em (…) Cảm ơn anh đã là tuổi thơ của em”.

Lý Hải chia sẻ thời gian này anh đang ở trang trại trên Lâm Đồng cùng với gia đình, ngày ngày ngồi uống trà, nghe “chim kêu, vượn hú”, tận hưởng cuộc sống thiên nhiên, dân dã. Nam diễn viên, đạo diễn phim “Lật mặt” cũng tiết lộ, anh có dự định xây dựng phim trường tại đây để phục vụ cho việc quay phim; tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên chưa thể thực hiện được. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ đang muốn thu một số ca khúc cũ, nhưng sẽ phối mới lại”.

Là một “fan cứng” của đàn anh, Lưu Hiền Trinh bày tỏ sự ngưỡng mộ: “thực sự em rất là thích và em chưa bỏ sót một bộ phim nào ngoài rạp mà anh tham gia”. MC Khả Như cũng tranh thủ thể hiện “ước mơ” được góp mặt trong series “Lật mặt”. Nghe đến đây, Lý Hải hết sức bất ngờ và cảm kích, anh giơ hai tay thể hiện nút “like” và nói đàn em “Hứa phải giữ lời nha”. Có vẻ như đây giống một buổi “off fan” của Lý Hải hơn là tham gia với vai trò khách mời.

Để xem thêm MV “Yêu lầm” đầy thiên nhiên, thanh cảnh lần đầu tiên ra mắt của Lý Hải và nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng, vui nhộn của chương trình, mời quý vị cùng xem lại Tập 24 Ca Sĩ Bí Ẩn – Phiên bản ghi hình online trên kênh Youtube Đông tây Promotion.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận