Virus corona lan rộng, loạt sao Kpop vội hủy lịch trình

(MTO 2 - 04/02/2020 21:08)

Trước đại dịch virus corona, hàng loạt sao Kpop đã phải thay đổi kế hoạch trong thời gian sắp tới để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình cũng như người hâm mộ.

Dịch bệnh nCoV đang bùng phát, số người nhiễm bệnh ngày càng tăng trong khoảng thời gian qua nên các sao Kpop hoãn lại kế hoạch để tránh lây nhiễm mầm bệnh.

SM Entertainment

SM thông báo sẽ thay đổi lịch trình của các nghệ sĩ trực thuộc công ty. Đầu tiên là sân khấu comeback của Super Junior, theo dự kiến ban đầu, sân khấu sẽ được ghi hình cùng 400 người hâm mộ nhưng do dịch bệnh nên không cho fan tham gia. Kế đó, NTC sẽ phải hoãn lại concert tại Singapore vào 1/2 và Macau 7/2. Cũng như 2 nhóm trên, Taeyeon (SNSD) cũng phải hoãn lại concert “The Unseen” tại Singapore.

YG Entertainment

Vì dịch viêm phổi Vũ Hán, YG đã ra thông báo hoãn tất cả lịch trình của nghệ sĩ do mình quản lí. Rosé (BLACKPINK) phải về lại Hàn Quốc, trước đó cô nàng đã đáp chuyến bay đến Pháp chuẩn bị tham dự show thời trang YSL. Một thành viên khác của BLACKPINK là Lisa cũng phải hủy bỏ lịch trình sang Trung Quốc quay show Idol Producer. Và 2 nhóm nhạc AKMU và Winner cũng hủy concert do lo ngại virus Corona sẽ làm ảnh hưởng sức khỏe của người hâm mộ.

Trong Big3, hiện tại chỉ còn JYP Entertainment vẫn chưa đưa ra thông báo về kế hoạch của nghệ sĩ mà mình quản lí.

THANH TRÚC
Tổng hợp

Bình luận