Song song tung trailer kịch tính, Nhã Phương gây ám ảnh

(MTO 7 - 21/07/2020 16:17)

Trailer của Song song hé lộ một vụ án mạng bí ẩn trong quá khứ, đồng thời khiến khán giả tò mò về sự xuất hiện chớp nhoáng của nhân vật do Nhã Phương thủ vai.

Trailer mở ra câu chuyện về một vụ án bí ẩn năm 1999. Vào một đêm mưa bão, cậu bé Phong (Thuận Phát) vô tình chứng kiến một vụ án mạng tại nhà hàng xóm. Trong lúc bỏ chạy vì hoảng sợ, Phong bị một chiếc xe tải tông trúng và qua đời trước sự bất lực của ông Sơn (Tiến Luật) - hung thủ vụ án. Trailer kết thúc với sự xuất hiện bất ngờ của Trang (Nhã Phương) khi cô liên tục gọi tên Phong và cảnh báo cậu không được ra khỏi nhà.

Poster của Song Song gợi nhiều tò mò

Khi án mạng năm xưa vẫn còn là một ẩn số, hình ảnh như được gửi tới từ tương lai của Trang tiếp tục đặt khán giả vào vô số những suy đoán. Số phận của các nhân vật sẽ ra sao nếu Phong nghe lời Trang không ra khỏi nhà vào đêm hôm đó?

Bên cạnh bầu không khí kịch tính, trailer Song Song còn khiến khán giả thích thú với cảm giác như được trở về những năm 1999 với bản tin thời sự được phát từ chiếc tivi vuông, hay giai điệu bản hit đình đám Mưa trên cuộc tình của Đan Trường. Một yếu tố gây bất ngờ không kém chính là sự xuất hiện của Trung Anh (1977 Vlog) trong hình ảnh một biên tập thời sự. Theo tiết lộ ban đầu, cả hai anh em của 1977 Vlog sẽ cùng tham gia Song Song với vai diễn đặc biệt.

Những nhân vật xuất hiện trong trailer đầu tiên cũng được giới thiệu qua một bộ poster đặc biệt. Nếu như Phong và Trang có sự hoảng hốt, thì ông Sơn – nhân vật chính của án mạng năm xưa lại mang một ánh mắt nham hiểm. Hai biên tập thời sự (Trung Anh – Việt Anh) có được sự thoải mái, vui vẻ trên gương mặt.

Song Song là tác phẩm ly kì, giật gân của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 25.09.2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận