Phan Mạnh Quỳnh mở màn The Show Vietnam

(MTO 11 - 16/11/2021 09:58)

The Show Vietnam là chuỗi đêm nhạc tôn vinh những tác phẩm âm nhạc và nghệ sĩ thực thụ, được tổ chức định kì 2 lần/tháng, dưới hình thức những buổi trình diễn live từ các ca sĩ cùng band nhạc.

The Show Vietnam được ra đời nhằm tôn vinh giá trị đích thực của âm nhạc, tôn vinh những nghệ sĩ có cống hiến cho nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc và chinh phục công chúng bằng tài năng mà không phải yếu tố nào khác. Chương trình do Thái Huân làm đạo diễn, Hoàng Nhã làm giám đốc Âm nhạc, Mỹ Ngọc đảm nhận vai trò Vocal Producer, chuẩn bị cho các phần trình diễn. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Tùng Leo.

Đạo diễn Thái Huân cho biết: “Âm nhạc - Câu chuyện - Không gian, ba yếu tố quan trọng ở The Show Vietnam phối hợp cùng nhau, tạo nên một hơi thở, nhịp đập chung giữa người nghệ sĩ, ban tổ chức và toàn bộ khán giả”.

Các đêm nhạc định kỳ sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào mỗi 2 lần / tháng. Vào mỗi quý - 3 tháng/lần sẽ có show diễn đặc biệt tại một địa điểm khác trong Việt Nam. Tuỳ theo từng thời điểm diễn ra show quý mà ban tổ chức sẽ lựa chọn nơi có phong cảnh, thời tiết phù hợp nhất.

Nhân vật của show mở màn đầu tiên cho The Show Vietnam vào ngày 04/12 tới đây là Phan Mạnh Quỳnh. Nam nghệ sĩ sẽ trình diễn những tác phẩm đã tạo nên tên tuổi của mình, nhưng với cách thể hiện mới lạ chỉ có ở The Show Vietnam. Vé tham gia sự kiện được mở bán từ ngày 15/11 thông qua Fanpage The Show Vietnam.

Gương mặt được gửi gắm tại buổi diễn thứ hai chính là “chàng thơ” Hoàng Dũng được diễn ra vào ngày 18/12. Bên cạnh đó, 8 nghệ sĩ khác cũng đã được ban tổ chức công bố sẽ tham gia trong những đêm nhạc kế tiếp: Lam Trường, Phương Thanh, Hà Lê, Uyên Linh, Văn Mai Hương Nguyên Hà, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi.

Tại buổi ra mắt show diễn ra tại Saigon South Marina Club, nghệ sĩ Phương Thanh không giấu được sự xúc động khi được trở lại cùng khán giả. Nữ ca sĩ đã thể hiện ca khúc Khi Giấc Mơ Về (NS Đức Trí) với giọng hát da diết đầy xúc cảm và có phần nghẹn ngào.

­­Khi được hỏi về lý do quyết định thực hiện một dự án lớn vào thời điểm còn nhiều hạn chế bởi Covid-19, anh Hiền Anh - Founder The Show Vietnam cho biết vì ekip muốn phục vụ những bữa ăn tinh thần, giúp khơi dậy cảm xúc cho khán giả sau một thời gian dài “đóng băng” giãn cách. Ban tổ chức đã có kế hoạch chuẩn bị cho những rủi ro có thể xảy ra, bảo đảm an toàn cho tất cả mọi người tham gia.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận