Nguyễn Văn Chung quay lại đường đua V-Pop dù 'Hôm nay anh rất mệt'

(MTO 7 - 15/07/2020 18:28)

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tung ra ca khúc đầy tâm trạng với tự đề "Hôm nay anh rất mệt", dù nói ca từ trong ca khúc không làm người nghe thấy "mệt".

Nguyễn Văn Chung được xem là một nhạc sĩ có cho mình nhiều ca khúc mang thương hiệu riêng trong con đường làm nghề. Sở hữu cho mình nhiều tài năng nên Nguyễn Văn Chung đã quyết định thực hiện MV "Hôm nay anh rất mệt" với vai trò sáng tác và nhân vật chính trong MV.

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Từ những ca từ đầy cảm xúc "Cho anh tựa vào vào vai em có được không? Để anh yên những giây phút muốn con tim mình trống không - giữa thế giới vô tình vẫn yên bình”, như một người nhạc sĩ đang đi tìm lại chính cảm xúc của mình. Tâm trạng Nguyễn Văn Chung không lạc lõng mà anh chỉ sống với những nốt nhạc cuộc sống để hoàn thành bức tranh cuộc đời của chính anh.

Bài hát là tâm sự của một người đàn ông.

Nguyễn Văn Chung thể hiện hình ảnh của một người đàn ông độc bước trong xã hội khi xung quanh anh dòng xoay vẫn chảy, cuộc sống vẫn diễn ra. Nguyễn Văn Chung muốn "Hôm nay anh rất mệt" sẽ giúp người yêu nhạc của mình cảm thấy một Nguyễn Văn Chung bước đi không mệt mỏi, tiếp tục tìm cho mình nguồn cảm hứng âm nhạc mới - một bài hit trong tương lai.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận