Hot TikToker vẽ tranh triệu view tung ảnh đón Noel

(MTO 12 - 22/12/2020 20:09)

Hot boy Việt Mỹ được biết đến với khả năng vẽ tranh bằng kĩ thuật "chữ chồng chữ" thu hút hàng triệu view trên TikTok hiện nay. Vừa qua anh chàng làm “làm mới” bản thân với một bộ ảnh đón Noel.

Với vẻ ngoài cuốn hút cùng tài năng vẽ tranh thiên bẩm Việt Mỹ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên MXH Tiktok và xuất sắc nằm trong top 1 danh sách đề cử TikTok Award 2020. Hiện tại, Việt Mỹ sở hữu tài khoản TikTok đạt gần 1,5 triệu người theo dõi, trong đó có hiều video được hàng triệu lượt xem.

Việt Mỹ.


Ban đầu, Việt Mỹ đăng tải những hình vẽ khá bình thường và chỉ nhận được khoảng vài trăm lượt xem. Sau đó, anh chàng sáng tạo thêm nhiều video vẽ tranh độc đáo hơn và bất ngờ đạt những con số ngoài sức mong đợi và lượng người theo dõi kênh càng lúc càng tăng. Cụ thể, Việt Mỹ đã phác họa tranh của các nghệ sĩ theo phong cách "chữ chồng chữ" rất độc đáo. Nguồn động lực giúp "idol vẽ tranh" Việt Mỹ tạo ra những bức tranh vẽ đầy ấn tượng chính là dựa vào những bình luận yêu cầu của người xem. Những bình luận nào nhiều người yêu thích nhất thì Mỹ sẽ thực hiện.

Bộ hình Noel của Việt Mỹ.

Việt Mỹ cho biết: "Từ những video ngắn đăng tải trên TikTok được mọi người đón nhận Mỹ cũng tập trung hơn vào sản phẩm của mình để làm sao ra những video hay hơn, lạ hơn và khó hơn. Đó không chỉ là lời cảm ơn của Mỹ đến những người yêu mến mình mà còn là thử thách tự chính bản thân mình đặt ra nhằm không ngừng phát triển trong công việc hiện tại".

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận