Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh

(MTO 9 - 01/09/2021 20:10)

Các nàng hậu làm đại sứ cho chương trình “ATM F0 chống dịch”, kêu gọi gây quĩ để hỗ trợ kinh phí cho các F0 sau khi khỏi bệnh sẽ trở lại các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách li làm việc.

Theo chia sẻ của anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, trước diễn biến quá phức tạp của dịch bệnh, nhân lực phục vụ bệnh nhân ở các cơ sở điều trị, bệnh viện dã chiến đang vô cùng thiếu thốn. Song song đó, nhận thấy các bệnh nhân Covid-19 sau khi khỏi bệnh chính là lực lượng tốt có thể hỗ trợ cho các y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân…nên T.Ư Hội lập tức phối hợp với Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh triển khai chương trình “ATM F0 chống dịch” nhằm giúp các F0 khỏi bệnh có việc làm, có thu nhập và cũng là giúp họ tri ân đến các y bác sĩ đã giúp họ vượt qua Covid-19.

Đồng hành trong vai trò là đại sứ chương trình “ATM F0 chống dịch”, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà tích cực kêu gọi những mạnh thường quân chung tay đóng góp để gây quỹ hỗ trợ kinh phí 2 triệu đồng/ 1 tuần hoặc 6-8 triệu/ 1 tháng cho F0 sau khi khỏi bệnh, trở lại làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, hướng về TP.HCM, các nàng hậu không ngại khó, vượt qua nỗi lo nguy hiểm, sẵn sàng “xông pha” trên mọi mặt trận để giúp đỡ người dân khó khăn và tuyến đầu chống dịch. Hoa hậu Lương Thùy Linh bày tỏ: “Dù ở Hà Nội nhưng Linh luôn dõi theo và thật sự thấy may mắn khi được đồng hành cùng chương trình “ATM F0 chống dịch” để có thể góp một phần sức nhỏ bé cho thành phố kiên cường chống dịch”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà cũng tích cực kêu gọi, mong muốn chương trình nhanh chóng được lan tỏa và phát triển mạnh để công tác chống dịch của Tp. Hồ Chí Minh tốt hơn, cuộc sống nhanh chóng được trở lại trạng thái bình thường.

Được biết, sau khi triển khai chương trình, đến nay đã có gần 200 người khỏi bệnh đăng kí tình nguyện tham gia. Những người muốn tham gia chương trình ATM - F0 chống dịch có thể gọi đến tổng đài 02899992727.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận