Dương xoăn trừng trị "tiểu tam" bằng gián trong Về nhà đi con"

(MTO 7 - 24/07/2019 07:33)

Tập 71 bộ phim Về nhà đi con đã khiến khán giả không khỏi thích thú với sự hài hước trở lại của Dương, cô con gái út của bố Sơn.

Điều đáng nói là chính cô nàng tomboy cùng anh chàng bạn thân đã dạy đời cho Nhã – người thứ ba trong cuộc tình giữa Vũ và Thư tức nghẹn vì "tiểu cường". Cô gái nghịch ngợm sau khi thoát khỏi cuộc tình đơn phương ngớ ngẫn với bố bạn thân thì Dương nay đã tái xuất, lợi hại và thâm sâu hơn khiến khán giả xem phim được một phen hả hê.

Dương tiếp tục thành bà cụ non để trừng trị người thứ ba Nhã

Không có những màn đánh ghen thay, Dương dùng “tiểu cường” (gián) để trừng trị kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của chị mình. Đặc biệt, người xem ấn tượng với lối diễn tự nhiên cùng lời thoại không thể sâu cay hơn của diễn viên trẻ Bảo Hân: “Gián đập phát chết luôn nhưng đuổi thì không bao giờ hết, giống như cái loại phá hoại hạnh phúc gia đình người khác vậy”.

Một số phản ứng của khán giả về sự duyên dáng trở lại của Dương trong "Về nhà đi con"

Bộ phim “Về nhà đi con” hiện đang phát sóng trên VTV1 và được nhiều khán giả yêu thích bởi nội dung nhân văn, ý nghĩa cùng với những tình tiết phim xoay quanh cuộc sống của bố Sơn và ba cô con gái. Sau nhiều biến cố cuộc đời thì niềm hạnh phúc nhất của ba người con gái chính là có một người bố luôn sẵn sàng nói “về nhà đi con”.

KIM UYÊN

Bình luận