“Đóa hoa nở dưới tàn cây” – “của để dành” của Đinh Ứng Phi Trường sau 2 năm

(MTO 6 - 20/06/2020 05:00)

MV “Đóa hoa nở dưới tàn cây” chạm đến cảm xúc của khán giả dựa trên một câu chuyện buồn, có thật tại Đà Lạt.

Câu chuyện của MV xoay quanh chuyện tình yêu và nỗi nhớ nhung của một chàng trai hướng về cô gái người yêu đã khuất của mình. Đinh Ứng Phi Trường cho biết, sở dĩ anh chọn những bài hát lãng mạn, dạng pop ballad để thể hiện vì phù hợp với chất giọng, và anh cũng là một người rất lãng mạn.

Đóa hoa nở dưới tàn cây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Dickson Nguyen, được anh mua cách đây tận 2 năm nhưng do bận việc gia đình nên anh chưa đủ điều kiện để phát hành MV. Khi ghi hình xong, MV lại gặp…dịch bệnh nên phải dời thời gian ra mắt.

Bạn diễn của Đinh Ứng Phi Trường là Hằng Trịnh (Luna) - từng tham gia như Ê nhỏ lớp trưởng, Mình Ăn Trưa Nhé, Bản Lĩnh Ngôi Sao, Quả Cầu Bí ẩn, Giọng Ca Bí Ẩn, Bữa Trưa Vui Vẻ…

Nam ca sĩ bật mí, vì cũng từng là ca sĩ nên bà xã anh cũng rất thông cảm cho anh khi thỉnh thoảng vẫn phải đóng MV cùng một vài cô gái khác. Đinh Ứng Phi Trường rất nể phục vợ mình và luôn tôn trọng cô, mỗi khi cần diễn chung với diễn viên nữ, anh đều báo cáo cho bà xã biết và hỏi ý cô để cả hai có thể hiểu nhau một cách trọn vẹn nhất.

MV “Đóa hoa nở dưới tàn cây” vừa được ra mắt vào lúc 20h, ngày 18/6 trên kênh YouTube Đinh Ứng Phi Trường và trên các trang nhạc trực tuyến.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận