CeCe Trương debut với MV cover

(MTO 10 - 24/10/2020 23:19)

Debut với MV cover, CeCe Trương gửi gắm “Hãy trân trọng khoảnh khắc bình yên bên gia đình”.

CeCe Trương – con gái út của nữ ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu đã chính thức gia nhập vào thị trường Vbiz bằng MV cover “Người Lạ Ơi” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. CeCe Trương đã mời gọi cả ba mẹ Cẩm Vân cùng bố Khắc Triệu hòa giọng, để tạo nên một sản phẩm mang đậm dấu ấn gia đình.

CeCe Trương.

Bên cạnh đó, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ Cẩm Vân quyết định thể hiện bản hit của đàn em, điều này càng khiến khán giả tò mò và muốn một lần nghe thử nữ danh ca một thời hát nhạc trẻ sẽ như thế nào. “Chọn ca khúc Người Lạ Ơi cũng là một sự vô tình. Có lần thấy Ba Mẹ nghêu ngao hát: Người lạ ơi xin cho tôi mượn bờ vai… Ce thấy cũng vui nên đã cố gắng thuyết phục. Nhưng từ thuyết phục sang ép luôn. Ban đầu, Ce định quay đơn giản làm kỉ niệm nhưng vì hứng quá nên làm hết sức luôn”. - CeCe Trương tiết lộ.

Gia đình CeCe Trương.

Tuy là MV cover nhưng CeCe Trương vẫn rất đầu tư và chỉn chu sao cho món quà đầu tiên dành tặng khán giả phải để lại ấn tượng. MV mang màu sắc vô cùng nhẹ nhàng, thoải mái, cảm giác được nguồn năng lượng tích cực mà CeCe Trương muốn truyền tải. Nói về những khó khăn trong quá trình thực hiện sản phẩm, nữ ca sĩ trẻ bộc bạch: “Khó khăn nhất chắc phải kể đến là dịch Covid đã khiến mọi kế hoạch của Ce bị trì trệ. MV lần này có sự xuất hiện của ba Khắc Triệu. Trước đó, ba đi kẹt bên Mỹ do sang chăm sóc chị hai. Phải mất 5 tháng gia đình mới đoàn tụ rồi mới lên kế hoạch quay MV”.

Nói thêm về định hướng sắp tới của CeCe Trương, cô cho biết MV cover “Người Lạ Ơi” sẽ là “phát súng” đầu tiên cho loat dự án sắp tới mà cô cùng ekip đang ấp ủ. Hiện mọi thứ đang trong giai đoạn chuẩn bị và sẽ được ra mắt vào giữa tháng 11 nên CeCe Trương rất hi vọng nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận