Bùi Lan Hương, Đạt G phối hợp đầy bất ngờ trong MV nhạc phim Tiệc trăng máu

(MTO 10 - 26/10/2020 22:18)

MV cho ca khúc nhạc phim chính thức của Tiệc trăng máu mang tên Sự thật vỡ đôi vừa chính thức lên sóng.

Sự thật vỡ đôi - ca khúc nhạc phim chính thức của Tiệc trăng máu là sáng tác chung của nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn bộ phim Nguyễn Quang Dũng. Bài hát được thể hiện bởi giọng ca nội lực, đầy ma mị Bùi Lan Hương và rapper Đạt G.

MV Sự thật vỡ đôi được quay theo phong cách gói gọn trong một khung hình điện thoại – nơi được xem là “hố đen” cất giấu vô vàn bí mật riêng tư của mỗi người. Bùi Lan Hương như một cô gái bị chôn vùi bên trong những tâm sự u uất, không biết giải bày cùng ai khi đối diện với những sự lừa dối, thất vọng trong tình yêu. Còn Đạt G đóng vai một người đàn ông đào hoa với nhiều bí mật đằng sau người yêu.

Cũng giống như phim Tiệc Trăng Máu, bài hát nhạc phim là câu chuyện đáng suy ngẫm về những mối quan hệ xung quanh chúng ta và cả những lời nói dối khi bị vạch trần thông qua chiếc điện thoại.

Nếu Bùi Lan Hương mang vẻ trầm buồn cùng nhưng câu hát da diết chạm đến trái tim người nghe như: “Có bao nhiêu tiếng cười làm ta vui….Thì thôi lời giả dối cứ trôi. Còn vui, còn cười nói với tôi” thì rapper Đạt G mang màu sắc tươi sáng với những câu rap thả thính cực chất như: “Màu son em thích là môi anh. Bình minh em muốn là tựa đầu vào vai anh”.

Giọng ca Sự thật vỡ đôi chia sẻ: "Lần đầu tiên, khi anh Huy Tuấn gửi cho Hương nghe bản demo bài hát này với 1 cái tên khác rất xì tin, Hương đã đinh không nhận lời vì nghĩ rằng bài hát này không hợp với giọng hát và phong cách âm nhạc dream pop của mình. Tuy nhiên, sau khi anh Tuấn và đạo diễn Dũng Khùng thuyết phục, và đặc biệt là xem qua phim Tiệc trăng máu thì Hương lại đổi ý nhận lời ngay lâp tức”.Nữ ca sĩ còn cho hay đây sẽ là bài hát mở đầu cho một chuỗi dự án nhạc phim điện ảnh của Hương trong năm nay và năm tới.

Đặc biệt, MV Sự Thật Vỡ Đôi còn có sự xuất hiện bất ngờ và dí dỏm của dàn diễn viên trong phim gồm Thu Trang, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn. Họ như những người bạn của nhân vật nữ chính và đem đến những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước đặc biệt cho MV.

Tiệc Trăng Máu đã chính thức khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc từ ngày 23.10.2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận