“Bà trùm Hoa hậu” tiết lộ Tiểu Vy từng không đủ điều kiện thi Hoa hậu vì điều này

(MTO 9 - 17/09/2021 11:39)

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đăng tải loạt ảnh mới bên Hoa hậu Tiểu Vy, đánh dấu hành trình 3 năm đồng hành cùng nhau và tiết lộ câu chuyện thú vị trong ngày đầu gặp Tiểu Vy đi thi hoa hậu.

Cả hai thực hiện bộ ảnh đầy thân thiết từ trước khi giãn cách xã hội. Chọn lựa concept tối giản, Tiểu Vy khoe khéo gương mặt “không góc chết” và vẻ đẹp ngày một thăng hạng. “Bà trùm” Phạm Kim Dung không hề kém cạnh khi vẫn giữ được nét thanh xuân ngọt ngào dù đã bước sang U40.

Nói về 3 năm làm việc cùng nhau, Tiểu Vy và Phạm Kim Dung cho biết bản thân luôn xem đối phương như chị em ruột thịt của mình. Từ lâu, khoảng cách giữa đôi bên trong vai trò talent và người quản lí cũng bị xoá bỏ, cả hai thường tâm sự, sẻ chia những thăng trầm trong cuộc sống.

Bật mí về cô em Tiểu Vy, bà trùm Hoa hậu nhớ lại: “Năm đó, ở vòng sơ khảo phía Nam, có cô gái Quảng Nam mặt ngơ ngơ ngác ngác, tay chân run bần bật khi đứng trước Ban Giám Khảo. Khi nhìn vào nhan sắc ấy, ai cũng dễ dàng nhìn thấy cô gái có thể bước chân vào chung kết nhưng cô ấy vẫn không thi được Chung Khảo phía Nam do chưa đủ 18 tuổi và chưa thi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Ê kíp phải đặt gạch hẹn Chung Khảo phía Bắc. Suốt thời gian đó ekip cứ hẹn nhau phải “canh chừng” nhắc nhở cô ấy đến Chung khảo phía Bắc kẻo cô ấy bị quên. Đến ngày thi, cô ấy xuất hiện thì cả ekip mới yên cái bụng. Vậy rồi Mĩ nhân ngàn năm có một đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 như điều hiển nhiên mà công chúng đã dự đoán. Năm đó cả nước không ai đoán sai Hoa Hậu cả. Ba năm trôi qua và hết 1,5 năm dịch bệnh nhưng Trần Tiểu Vy cũng làm được quá nhiều điều đángđể công chúng yêu thương và giới chuyên môn ngả mũ. Trên hết, em là cô gái lễ phép, ngoan và đầy lòng trắc ẩn.”

Bộ ảnh cũng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Tiểu Vy. Cô bày tỏ: “Những ngày đầu sau khi đón nhận ngôi vị Hoa hậu, Vy mới chỉ là một cô gái 18 tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm trong giới giải trí. Chính chị Dung là người đã tạo cơ hội để mình được có những trải nghiệm mới mẻ, động viên mình thử sức ở những lĩnh vực mới và giúp mình đạt được thành công như hôm nay. Hi vọng hai chị em không chỉ dừng lại ở cột mốc 3 năm, mà tương lai Vy mong rằng Vy và chị Dung sẽ là tri kỷ của nhau”.

Phạm Kim Dung cũng là cái tên không còn mấy xa lạ trong cộng đồng beauty queen Việt Nam. Cô được ưu ái với danh xưng “Bà trùm Hoa hậu” nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các cuộc thi sắc đẹp cũng như quản lý các Hoa Á hậu đình đám của Việt Nam như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Hà, Kiều Loan,... Nổi bật là cương vị Phó Trưởng BTC Hoa Hậu Việt Nam và Chủ tịch Miss World Vietnam. Đặc biệt, Tiểu Vy cũng sẽ tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2021 với vai trò là BGK.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận