AKMU xác nhận tour diễn “lớn nhất kể từ khi ra mắt”

(MTO 11 - 12/11/2019 13:05)

YG Entertainment đã công bố lịch trình cho chuyến lưu diễn của AKMU vào ngày 12/11 lúc 11 giờ trên SNS chính thức.

Buổi hòa nhạc của AKMU mang tên “AKMU SAILING CONCERT TOUR IN SEOUL” đã được mở rộng sang tour diễn khắp Hàn Quốc nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ. Đây là tour diễn lớn nhất kể từ khi AKMU ra mắt, tổng cộng có 25 show và sẽ được diễn ra ở 16 thành phố lớn: Busan, Incheon, Gwangju…..và tour sẽ bắt đầu vào ngày 14 và 15/12, tại Hội trường Hòa bình Đại học Kyunghee ở Seoul.

Thông tin tour diễn của nhóm.

AKMU đã trở lại với “SAILING” vào tháng 9 năm nay, nhóm “anh em ruột” đã khẳng định vị trí và chất âm nhạc độc đáo của họ trong Kpop. Bài hát chủ đề “How Can I Love The Heartbreak, You're The One I Love” là ca khúc được cộng đồng mạng yêu thích và đứng đầu BXH âm nhạc trong suốt 50 ngày phát hành.


AKMU, hiện đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị các buổi hòa nhạc để mang đến cho người hâm mộ những kỉ niệm đẹp. Chuyến lưu diễn ​​sẽ bao gồm đầy đủ các bài hát trong album “SAILING”, các bản hit hiện có và một số ca khúc khác. Một sân khấu với chất nhạc riêng của AKMU và âm thanh sống động của ban nhạc dự kiến ​​sẽ là một món quà tuyệt vời cho người hâm mộ trong mùa đông này.

THANH TRÚC

Nguồn: Naver

Bình luận