Yunbin (Wonder Girls) comeback, hình ảnh hoàn toàn mới trong MV “Silent Movie”

(MTO 10 - 31/10/2019 19:39)

Yubin đã tạo ra sự khác biệt cho lần comeback thông qua ca khúc mới khi hợp tác cùng Yoon Mirae - rapper huyền thoại của Kpop.

Vào ngày 30/10, Yubin phát hành album solo thứ ba "Start of the End" với ca khúc chủ đề “Silent Movie (feat.Yoon Mirae)”. Cô nàng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi nét quyến rũ được thể hiện qua từng thước phim.

Ảnh JYP entertainment

Yubin được biết đến là thành viên rap chính của nhóm nhạc nữ Wonder Girls, hoạt động nghệ thuật được 12 năm và luôn nhận được sự yêu mến của khán giả bởi nét đẹp thanh khiết như nữ sinh của mình.

Đây là ca khúc do Yubin sáng tác. MV có sự góp mặt của nữ diễn viên hài Park Narae, xuyên suốt MV. Ngoài ra, Yoon Mirae- nữ rapper huyền thoại K-pop cũng góp giọng để tạo cảm xúc độc đáo hơn cho ca khúc “Silent Movie”.

Ngay khi ca khúc được phát hành, người hâm mộ đã dành những lời khen hào phóng cho sự trở lại của Yubin bằng cách đăng tải những dòng trạng thái trên twitter: “MV được thực hiện rất tốt và tôi hoàn toàn thích bài hát này.", "Yubin có một giọng hát tuyệt vời tôi tự hào về cô ấy”, “Bài hát này thật hoàn hảo khi nghe vào mùa thu, nó nói về cảm giác tình yêu đã phai nhạt .”

THANH TRÚC

Tổng hợp

Bình luận