Young marketers 9 – sân chơi thú vị cho những bạn đam mê marketing

(MTO 9 - 17/09/2020 19:27)

Young Marketers quay trở lại với mùa thứ 9, tiếp tục là một sân chơi thú vị và đầy thách thức cho những marketers Việt Nam tài năng với chủ đề mang tính thời đại.

Young Marketers là sân chơi marketing uy tín cho những bạn trẻ đam mê marketing trong suốt nhiều năm qua. Qua 8 năm, Young Marketers vẫn duy trì được tính “nhiệt” bởi giải thưởng giá trị, sự góp mặt của dàn ban giám khảo, trainers - những top marketers của thị trường…

Với tôn chỉ “đào tạo – truyền cảm hứng cho thế hệ marketers trẻ” cùng chương trình đào tạo Elite Development sau cuộc thi, Young Marketers đã cho ra lò nhiều lớp marketers kế cận tài năng, đam mê sáng tạo…

Xuất phát từ mong muốn nhóm thế hệ trẻ dành nhiều tâm huyết và có cơ hội giải bày suy nghĩ, thể hiện góc nhìn cá nhân với những với vấn đề xã hội, với thương hiệu Việt và cả niềm tự hào dân tộc, Young Makerters 9 chính thức khởi động với một chủ đề có tính thức thời trên platform #ProudlymadeinVietnam .

Young Marketers 9 chính thức quay trở lại

Trong vài năm trở lại đây, người Việt dùng hàng Việt đã trở thành một trào lưu tiêu dùng mới. Thị trường trong nước liên tục chứng kiến sự trỗi dậy của những sản phẩm, dịch vụ “thuần Việt” cùng những nỗ lực chuyển mình không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu nội địa.

Đặt ra bài toán “sáng tạo thay đổi cuộc chơi” với những nhà marketers tài năng, Young Marketers 9 hy vọng mang đến “cuộc chơi” sáng tạo để người trẻ thỏa sức khai phá tiềm năng bản năng, góp sức xây dựng thương hiệu Việt, định hướng chiến lược và thể hiện niềm tự hào trí tuệ Việt thông qua những ý tưởng, kế hoạch mới lạ và có tính thực tiễn cao.

Khám phá và thử sức mình đề thi vòng loại tại Fanpage Young Marketers: https://www.facebook.com/youngmarketersvn

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận