You Phúc và Thế Vân giành ngôi quán quân Vũ Điệu Vàng mùa đầu tiên

(MTO 12 - 31/12/2020 04:58)

Đúng như chủ đề Thăng Hoa, 5 cặp đôi xuất sắc nhất của Vũ Điệu Vàng đã mang đến các tiết mục bùng nổ nhất của mình trong đêm chung kết xếp hạng.

Danh hiệu Quán quân Vũ Điệu Vàng mùa đầu tiên đã gọi tên cặp đôi You Phúc – Thế Vân, một trong những cặp đôi mạnh nhất của chương trình. Khác với những tiết mục trĩu nặng tâm lí ở vòng loại, tiết mục chung kết của cặp đôi khá sôi động và vui tươi, với ca khúc nền I hate myself for loving you, do chính Thế Vân thể hiện.

Ban giám khảo đêm chung kết.

Tiết mục sử dụng vũ điệu Chachacha, do Hiền Sến biên đạo. Ý tưởng của bài thi được lấy từ chính câu chuyện tham gia Vũ Điệu Vàng của You Phúc và Thế Vân. Xuất phát điểm, cả hai bước vào cuộc thi với rất nhiều khó khăn, thử thách do ngưng luyện tập khiêu vũ đã 10 năm. Đó là thử thách hoàn thiện kĩ thuật, phát triển thể lực, nâng cao chuyên môn, dàn dựng và diễn xuất chuyên nghiệp.... Giai đoạn này được cặp đôi đưa vào đầu tiết mục, với hình ảnh cả hai nhảy trong bóng tối ở một góc sân khấu.

Các khoảnh khắc ấn tượng trong đêm chung kết.

Tiết mục đã chinh phục được cả 3 giám khảo với số điểm tuyệt đối. Giám khảo Việt Hương đánh giá đây là tiết mục cho chị cảm xúc thăng hoa đúng như chủ đề của chương trình. Chị cũng cho biết ca khúc I hate myself for loving you mà Thế Vân thể hiện trong bài thi, cùng với ca khúc Boys Boys Boys là 2 ca khúc mà những năm 1998 - 2000, chị và ca sĩ Phương Thanh thường xuyên dùng để đi hát kiếm tiền. Chị nhận xét Thế Vân hát không máu lửa bằng ca sĩ Phương Thanh. “Em hát cũng được nhưng không bằng bà Phương Thanh. Bả hát sung dữ lắm! – Nữ giám khảo nói.

Tuy không thể sánh với ca sĩ chuyên nghiệp nhưng tiếng hát cùng với những vũ điệu sôi động của Thế Vân và You Phúc cũng đã khiến cho giám khảo Việt Hương liên tục lắc lư và hát theo. Như vậy, sau 12 đêm thi gay cấn và hấp dẫn, chương trình Vũ Điệu Vàng đã khép lại mùa đầu tiên với những thành rông rực rỡ

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận