Yoon Do Hyun, Ha Hyun Woo và Lee Hong Ki tham gia chương trình truyền hình thực tế mới

(MTO 4 - 24/04/2018 14:27)

Yoon Do Hyun, Ha Hyun Woo của nhóm nhạc rock Guckkasten và Lee Hong Ki của FT Island đang chuẩn bị team up trong một chương trình truyền hình thực tế mới về âm nhạc của tvN.

The một nguồn tin từ đài tvN, lee Hong Ki sẽ tham gia chương trình âm nhạc mới với tên gọi hiện tại là On the way to Ithaca. Đây là tên dự án được dùng trong phim trường, tên chính thức của chương trình vẫn chưa được công bố. Yoon Do Hyun, Ha Hyun Woo đã bay đến Thổ Nhĩ Kỳ trước và Lee Hong Ki bay đến sau để bắt đầu quay chương trình.

Kịch bản của On the way to Ithaca cũng được hé lộ. Đây là một chương trình thực tế, nơi khách mời sẽ công bố các clip do mình hát để kiếm được kinh phí du lịch thông qua số lượt view. Chương trình đầu tiên sẽ kể về hành trình của các khách mời đi từ Thổ nhĩ Kỳ đến hòn đảo Ithaca thuộc Hy Lạp. Đây cũng là tên của dự án On the way to Ithaca – Trên đường đến với Ithaca.

Để chuẩn bị cho chương trình, Yoon Do Hyun và Ha Hyun Woo đã mở một tài khoản Facebook với tên gọi là Rock Bros – Những người anh em Rock. Trên tài khoản này bắt đầu xuất hiện những clip cover các ca khúc như Some của Bolbbalgan4, Energetic của Wanna One và Sending you của YB.

Kể từ khi chính thức xác nhận tham gia chương trình, Lee Hong Ki cũng bắt đầu quảng bá cho show truyền hình mới này trên Instagram và trong một chatroom với các fan hâm mộ. Nguồn tin từ đài tvN cũng cho biết thêm nhà sản xuất chương trình đang xem xét có nên phát hành clip cả ba người cùng hát với nhau hay không.

On the way to Ithaca được đánh giá là một trong những chương trình tiềm năng của tvN . Để đảm bảo thành công cho show, tvN đã mời nhà sản xuất, đạo diễn Min Chul Ki. Đây là nhà sản xuất chính của hai chương trình đắt khách King of Masked Singer của đài MBC và Shadow Singer của tvN.

DANNY (Tổng hợp)

Bình luận