“Yêu trong đau thương” tiếp nối thành công của dòng phim về đề tài xã hội Việt Nam xưa

(MTO 8 - 01/08/2020 18:42)

Những năm gần đây, đề tài phim truyền hình lấy bối cảnh xã hội Việt Nam xưa đang được nhiều khán giả ưa chuộng. Yêu trong đau thương, một bộ phim lấy bối cảnh Việt Nam xưa hứa hẹn sẽ gây sốt khán giả thời gian tới.

Yêu trong đau thương xoay quanh Hương Thảo (Bella Mai) - mồ côi cha mẹ, sống với anh trai là Nghĩa (Thanh Thức). Là cô gái xinh đẹp, dịu dàng nên được nhiều người để mắt tới nhưng từ lâu trong lòng Thảo đã ghi khắc hình bóng của một người: Chí Kiên (Đăng Dũng Bino). Chí Kiên con nhà giàu, đẹp trai, ngọt ngào, Chí Kiên cũng mồ côi sau khi cha mẹ mất vì tai nạn, hiện sống với bà nội. Tuy nhiên trên thực tế Chí Kiên là người có nhiều góc khuất.

Phim lấy bối cảnh vào những năm 1960.

Thuộc dòng phim xưa, Yêu trong đau thương lấy bối cảnh miền Tây Nam Bộ những năm 1960. Bộ phim được ekip dành nhiều tâm huyết đầu tư dàn dựng bối cảnh và chuẩn bị đạo cụ để bám sát bối cảnh lịch sử giai đoạn đó.

Các bối cảnh phim đều ở miền Tây.

Dàn diễn viên tham gia Yêu trong đau thương cũng là những cái tên được ekip tuyển chọn kĩ lưỡng. Một NSND Kim Xuân dạn dày kinh nghiệm từng nhiều lần đảm nhận các vai diễn nặng kí, tiếp tục có cơ hội phát huy thế mạnh của mình với vai diễn bà Hai. Sự tham gia của NSND Thanh Nam hay NS Ngân Quỳnh cũng góp phần nâng đỡ các diễn viên trẻ tỏa sáng.

Phim còn có sự tham gia của Thanh Thức, Kiều Khanh, Thanh Bình… Yêu trong đau thương lên sóng lúc 14 giờ thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 1/8/2020.

CHẤN HÀO

(Theo Mực Tím)

Bình luận