Yến Tatoo gia nhập đường đua V-Pop với MV “Cứ thế rời xa"

(MTO 6 - 21/06/2020 08:01)

Mới đây, Yến Tatoo chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên "Cứ thế rời xa".

Đây là ca khúc do chính tay nữ ca sĩ trẻ sáng tác, lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình cảm của mình vào 2 năm về trước. Từng gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, Yến Tatoo dùng cảm xúc hỗn độn đó biến thành "Cứ thế rời xa". Mặc dù đã sáng tác 2 năm về trước, nhưng mãi đến nay cô nàng mới đủ tự tin để mang bài hát này đến với đông đảo khán giả yêu nhạc.

Yến Tatoo.

Trong đợt dịch Covid-19, Yến Tatoo đã từng tung bản demo của ca khúc này trên kênh YouTube cá nhân. Được sự đón nhận bất ngờ của khán giả, Yến Tatoo nhanh chóng thực hiện một MV, làm bước đệm âm nhạc đầu tiên trong năm 2020. MV "Cứ thế rời xa" nói về nạn bạo hành gia đình và sự đổ vỡ trong mối quan hệ tình cảm. Kết thúc mỗi cuộc tình, con gái vẫn thường có xu hướng đau khổ, dằn vặt hơn tất cả.

MV là nói về những đau khổ của một cố gái trong tình yêu.

Chia sẻ về lí do quyết định ra mắt sản phẩm ở thời điểm này, Yến Tatoo bộc bạch: "Bản thân Yến cũng không nghĩ ca khúc của mình lại được đông đảo mọi người ủng hộ đến vậy. Không chỉ là fan hâm mộ của Yến đâu, mà đến cả những bạn trẻ yêu nhạc đều thay phiên chia sẻ, bình luận ca khúc này. Đa số mọi người đều khuyên Yến sớm tung MV hoàn chỉnh để có thể thưởng thức trọn vẹn hơn, nghe lời số đông nên Yến cùng ê kíp đã gấp rút quay sản phẩm và lập tức gửi đến khán giả".

MV "Cứ thế rời xa".

Sau sự thành công bước đầu của màn chào sân với sản phẩm "Có ai đi hoài một lối" kết hợp cùng Quân A.P, Yến Tatoo thừa thắng xông lên với "Cứ thế rời xa" với mong muốn sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ và yêu thương.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận