Yamaha lan tỏa thông điệp “Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”

(MTO 8 - 27/08/2019 08:10)

Song song với Giải bóng đá thiếu niên U13 Yamaha Cup 2019, Yamaha Motor Việt Nam kết hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức chương trình “Yamaha Kid Donation 2019 – Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”.

Chương trình sẽ trao tặng 2.500 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại 5 tỉnh, thành nơi giải diễn ra gồm An Giang, Gia Lai, Đắk Lắk, Tiền Giang và TP. Cần Thơ. Đây là hoạt động cộng đồng thường niên được Yamaha Motor khởi động từ năm 2003 và thực hiện liên tục trong vòng 15 năm qua. Tính đến nay, Yamaha đã trao tặng hơn 218.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tại hơn 2.200 trường ở 29 tỉnh, thành trong cả nước.

Hơn 500 em học sinh tỉnh An Giang tập trung tại sân vận động cổ vũ cho các cầu thủ U13 tham gia vòng loại giải U13 Yamaha Cup 2019 tại An Giang vào ngày 25 và 26/8 vừa qua.

Năm nay, với thông điệp “Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”, Yamaha muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho các em nhỏ khi đi xe máy cũng như nâng cao ý thức an toàn giao thông cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng và góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, văn minh.

Song song với giải bóng đá lần này, Yamaha cũng kết hợp với Ban An toàn Giao thông tỉnh An Giang trao tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh.

Cùng với những diễn biến sôi động, hấp dẫn trên sân cỏ của giải U13 Yamaha Cup, thông điệp này đã lan tỏa rộng rãi đến cầu thủ các đội bóng, cổ động viên và đông đảo người dân tới cổ vũ bóng đá và tham gia các hoạt động bên lề. Đó là chuỗi sự kiện Sirius Caravan “20 năm Yamaha Sirius – Mạnh mẽ và bền bỉ” với các hoạt động trưng bày, lái thử xe Yamaha Sirius, hoạt động học lái xe mô tô dành cho trẻ em, thay nhớt miễn phí cho các khách hàng sử dụng xe Yamaha (áp dụng 480 khách hàng đầu tiên), chương trình bảo hành xe cùng nhiều trò chơi vận động và quà tặng hấp dẫn.

Hoạt động học lái xe mô tô dành cho trẻ em

Chương trình thay nhớt, bảo trì miễn phí cho các khách hàng sử dụng xe Yamaha

Ngoài đợt đầu tiên diễn ra tại An Giang trong 2 ngày 24 – 25/8/2019, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại Gia Lai (ngày 7 - 8/9/2019), Đắk Lắk (14 -15/9/2019), Tiền Giang (21 – 22/9/2019) và TP. Cần Thơ (5 – 6/10/2019).

Đồng hành cùng giải đấu, trong khuôn khổ hoạt động “20 năm Yamaha Sirius – Chắp cánh tài năng Quang Hải”, Yamaha đã triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua Yamaha Sirius với tên gọi “Mua Sirius, nhận quà tri ân”. Theo đó, từ ngày 21/07 đến 21/09, khi mua các loại xe máy Yamaha Sirius FI và Sirius phiên bản chế hoà khí, khách hàng sẽ được hỗ trợ lệ phí đăng ký xe bằng tiền mặt trị giá 700.000 đồng/1 xe (chương trình không áp dụng đối với xe máy Sirius phanh đĩa chế hoà khí).

Cùng với chiến lược phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam luôn dành sự quan tâm sâu sắc đối với thế hệ tương lai của Việt Nam thông qua các hoạt động như: giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng, chương trình Quà tặng Yamaha – Chung sức vì thế hệ tương lai, chương trình dạy lái xe an toàn tại các trường tiểu học, trung học trên 35 tỉnh thành, trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng nhà trẻ, đóng góp cho Quỹ chất độc màu da cam, …

NAM TRÂN
(theo Mực Tím)

Bình luận