Yamaha Motor Việt Nam tặng 2.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh

(MTO 9 - 10/09/2019 21:09)

Với thông điệp "Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn", Yamaha Motor Việt Nam trao tặng 2.500 chiếc mũ đạt chuẩn cho học sinh 5 tỉnh, thành nơi diễn ra Giải bóng đá U13 Yamaha Cup 2019.

Ngay đầu năm học mới, các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Huệ (TP. Pleiku, Gia Lai) đã đón nhận món quà ý nghĩa từ chương trình “Yamaha Kid Donation 2019 – Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn" do Yamaha Motor Việt Nam kết hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức. Chương trình trao tặng 2.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho học sinh tại 5 tỉnh, thành nơi diễn ra Yamaha Cup 2019.

Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường THCS Nguyễn Huệ (Gia Lai)

Với thông điệp “Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”, Yamaha muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho các em nhỏ khi đi xe máy cũng như nâng cao ý thức an toàn giao thông cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng và góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, văn minh.

Niềm vui nhận mũ hiểm của học trò Gia Lai

"Đội mũ bảo hiểm là tuân thủ quy định an toàn giao thông. Các em là những bạn nhỏ mang trong mình tinh thần thể thao, tuân theo các quy định để có thể bảo vệ bản thân", ông Kawano Toshiya, Tổng Giám đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam, nhấn mạnh ý nghĩa của chương trình.

Những hình ảnh dễ thương xuất hiện trên khán đài giải U13 Yamaha Cup 2019

Được biết, trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cho thiếu nhi là hoạt động cộng đồng thường niên được Yamaha Motor khởi động từ năm 2003 và thực hiện liên tục trong vòng 15 năm qua. Tính đến nay, Yamaha đã trao tặng hơn 218.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tại hơn 2.200 trường ở 29 tỉnh, thành trong cả nước.

Một số hoạt động trong sự kiện Sirius Caravan “20 năm Yamaha Sirius – Mạnh mẽ và bền bỉ”

Song song với giải U13 Yamaha Cup, ngoài chương trình Kid Donation, Yamaha Motor còn tổ chức chuỗi sự kiện Sirius Caravan “20 năm Yamaha Sirius – Mạnh mẽ và bền bỉ” với các hoạt động trưng bày, lái thử xe Yamaha Sirius, giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng, hoạt động học lái xe mô tô dành cho trẻ em, thay nhớt miễn phí cho các khách hàng sử dụng xe Yamaha (áp dụng 480 khách hàng đầu tiên), chương trình bảo hành xe cùng nhiều trò chơi vận động và quà tặng hấp dẫn.

Sau Gia Lai, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) trong hai ngày 14 -15/9/2019.

NAM TRÂN
(theo Mực Tím)

Bình luận