Xuất hiện ứng dụng xem video giải trí chất lượng lên đến 4K miễn phí

(MTO 10 - 25/10/2019 14:05)

Ứng dụng POPS qui tụ hàng ngàn nội dung đặc sắc với chất lượng lên tới HD, 4K nhưng hoàn toàn miễn phí.

Dựa trên hình thức phát video, POPS mang đến những nội dung giải trí nổi bật. Khán giả sẽ được theo dõi những show truyền hình hấp dẫn và đa dạng chủ đề như làm đẹp, phim truyện, âm nhạc, thiếu nhi … cùng nhiều nội dung độc quyền khác do POPS sản xuất và phát hành.

Các chương trình nổi bật trên ứng dụng này có thể kể đến như chương trình truyền hình thực tế từ kênh truyền hình E! (thuộc NBC Universal – Mỹ) như Keeping up with the Kardashians, #RichKids of Beverly Hills… . Bên cạnh đó, POPS cũng sản xuất và hợp tác với các nhà cung cấp nội dung hàng đầu trong nước và các kênh giải trí thế giới như: Waner Bros, TLC (Discovery)... để mang đến nhiều chương trình hấp dẫn từ các thể loại phim, hài kịch.

Với trẻ nhỏ, ứng dụng POPS là nơi hội ngộ của hàng loạt series hoạt hình nổi tiếng có thể kể đến như Doreamon, Pokémon, One Piece, Tom and Jerry… cùng sự góp mặt của rất nhiều gương mặt tài năng nhí qua series âm nhạc Mầm Chồi Lá. Và tất nhiên, không thể thiếu các video ca nhạc mới và hấp dẫn nhất của nhiều nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt.

Được biết, Phượng Khấu - bộ phim cung đấu đầu tiên ở Việt Nam sẽ được phát hành độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS

Thông qua tính năng tạo profile cá nhân, ứng dụng giải trí POPS sẽ phân tích sở thích người dùng để từ đó đưa ra các nội dung phù hợp nhất với “khẩu vị” riêng của từng người. Người dùng còn có thể lưu lại những video yêu thích ở mục My list và tương tác thông qua tính năng gửi phản hồi.

Giao diện nổi bật, thân thiện của ứng dụng giải trí POPS

Một điểm cộng khác không thể bỏ qua, đó chính là giao diện vô cùng hiện đại, bắt mắt. Các nội dung được phân loại danh mục rõ ràng, giúp tối ưu thời gian tìm kiếm. Hiện tại, ứng dụng giải trí POPS đã có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau như Mobile App, Website và Mobile Web.

Tải ứng dụng giải trí POPS tại đây: https://go.onelink.me/RGKr/5feedeb2

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận