Xuất hiện Twilight saga phiên bản Việt đầu tiên về ma cà rồng

(MTO 7 - 19/07/2019 16:43)

Phim Cậu chủ ma cà rồng của đạo diễn Trần Nhân Kiên khai thác về ma cà rồng nhưng theo hướng tiếp cận khác lạ hơn là cung đấu.

Có thể nó Cậu chủ ma cà rồng là phim điện ảnh đầu tiên khai thác về Ma cà rồng của Việt Nam – chủng tộc đã được điện ảnh thế giới mổ xẻ rất nhiều mà nổi bật có thể kể đến Twilight saga. Cậu chủ ma cà rồng nội dung phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành ngôi vị nữ quản gia trong tòa nhà của cậu chủ ma cà rồng.

Chỉ với khoảng 1 phút nhưng teaser đầu tiên của bộ phim đã thể hiện được những khoảnh khắc ấn tượng của năm cô gái trong cuộc tuyển chọn định mệnh. Nếu như Tú (Mai Kỳ Hân) rất thẳng thắn và mạnh mẽ, Ngân (Nhật Hạ) lầm lì ít nói, Quỳnh (Lâm Hương Giang) tỏ ra xấc láo, Hương (Trúc Mây) âm mưu trở thành “bà chủ” thì Kim (Huyền Thoại) lại có những âm mưu nguy hiểm muốn che giấu. Liệu rằng họ sẽ dùng những thủ đoạn nào để loại dần đối thủ khỏi “nhà chung”? Cậu chủ ma cà rồng cùng chàng quản gia điển trai bí hiểm thực ra là ai và có âm mưu gì?

Đặc biệt, phim có sự tham gia của Nhật Hạ và Trúc Mây. Nhật Hạ từng tham gia Mùi Ngò Gai và có “cú tát để đời” với Angela Phương Trinh còn Trúc Mây từng tham gia Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt. Còn lại là những gương mặt mới.

Diễn viên Trúc Mây.

diễn viên Nhật Hạ.

Đạo diễn Trần Nhân Kiên (biết đến với phim Kế hoạch đổi chồng (Hoàng Yến Chibi, Quang Đăng) và Tình đầu thơ ngây (Lâm Thanh Mỹ, JSOL), cho biết: “Tuy là những gương mặt mới nhưng những cô gái này đều đủ sắc, đủ tài lẫn thái độ để có thể tiến xa hơn với điện ảnh”.

Ngoài ra, teaser poster với lọ thuốc bí ẩn trên tone nền màu tím huyền diệu cũng gợi mở không khí ma mị, huyễn hoặc của bộ phim.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 23/8/2019 trên toàn quốc.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận