Xuân Nghi tiếp tục ra MV mới, đánh dấu cột mốc trưởng thành trong âm nhạc

(MTO 3 - 25/03/2020 09:30)

Sau khi quyết định trở về Việt Nam tiếp tục sự nghiệp âm nhạc, Xuân Nghi đã có những sản phẩm mang đầy màu sắc, cá tính riêng và dần thoát khỏi "cái bóng" ca sĩ nhí trong lòng khán giả.

Vào ngày 24/03, MV "umakeme" (You make me) của Xuân Nghi chính thức ra lò, mang tính trở lại của nữ ca sĩ trong thị trường nhạc Việt. Đây là một ca khúc R&B êm dịu, được sáng tác cùng chính bạn trai của cô sau "Summer Night" và "Không Thể Hết Buồn".

Bài hát được Xuân Nghi sáng tác cùng bạn trai kny, với sự chấp bút của Kavy Huỳnh và producer Ox The Moron

Được thực hiện dưới tay một đạo diễn trẻ tài năng gốc Việt - Anh Lê, MV lấy bối cảnh Los Angeles (Mỹ) về đêm nhằm tôn lên sự ấm áp và lãng mạn của tình yêu tuổi trẻ. Xuân Nghi mong muốn bài hát này sẽ làm mọi người cảm thấy dễ chịu và thư giãn hơn trong thời gian đầy khó khăn, căng thẳng vì dịch COVID-19.

Dòng nhạc mà Xuân Nghi theo đuổi hơi hướng Âu Mỹ, với mong muốn đem lại sự mới lạ trong nền âm nhạc Việt Nam

Đây đồng thời cũng là sự "lột xác" của Xuân Nghi khi cô tiếp tục khẳng định tài năng và cá tính âm nhạc riêng của mình, dù lựa chọn phong cách khá kén người nghe nhưng các bài hát được đánh giá cao bởi giới chuyên môn, và được khán giả công nhận, khen ngợi trước những màu sắc mới trong âm nhạc của cô.

Xuân Nghi hiện đã là cô nàng 25 tuổi đầy trưởng thành và chững chạc.

Cùng đón xem MV mới của Xuân Nghi tại đây:

NHƯ QUỲNH
Ảnh: FBNV

Bình luận