Xuân Nghi đạt nhiều thành tích cao khi trở lại với âm nhạc

(MTO 3 - 26/03/2020 17:34)

Việc cho ra mắt MV umakeme (You make me) đã giúp ca sĩ Xuân Nghi đạt được nhiều thành tích cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt Nam.

Chỉ sau một ngày ra mắt bản audio, ca khúc Umakeme đã “chễm chệ” có mặt trên Top 3 BXH Itunes Vietnam, gần 100.000 streams trên khắp các trang nhạc Việt Nam và cả quốc tế. Để chiêu đãi cũng như gửi lời tri ân đến khán giả, Xuân Nghi và ê kíp quyết định đẩy ngày ra mắt MV umakeme sớm hơn tận 5 ngày.

Xuân Nghi đạt được nhiều thành tích ấn tượng với MV umakeme.

Trước đây, khán giả chỉ được nhìn thấy hình ảnh anh chàng kny thoáng qua trong MV Summer Night, thì với MV umakeme, “bạn trai giấu mặt” của Xuân Nghi cuối cùng cũng chính thức lộ diện. Những khung hình lung linh huyền ảo của thành phố Los Angeles, những phút giây hạnh phúc của Xuân Nghi-kny sẽ khiến các bạn phải gato với độ “tình bể bình” với cặp đôi này đấy.

Kể về quá trình thực hiện MV, Xuân Nghi cho biết: “Mình và cả ekip đã quay hình video này từ một tháng trước tại thành phố Los Angeles. Cả ê kip đã quay thâu đêm suốt sáng trong thời tiết 10 độ C để có thể bắt trọn được những hình ảnh đẹp nhất dành cho MV. Dù vất vả nhưng đây là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ của cả ekip nói chung”.

Một số hình ảnh trong MV của Xuân Nghi.

Xuân Nghi cho biết mình vô cùng biết ơn mọi người vì đã luôn yêu thương, ủng hộ và chào đón Xuân Nghi trong lần trở lại này. Xuân Nghi khẳng định âm nhạc luôn là một con đường dài hơi với nhiều dự định. Trong thời gian tới, Xuân Nghi hi vọng sẽ được tiếp tục làm nhạc, hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả trong thời gian gần nhất.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận