Xuân Lan - Hà Anh "tranh luận" thẳng thắn trong buổi ra mắt “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ”

(MTO 11 - 21/11/2021 08:33)

Chiều ngày 20/10, buổi họp báo ra mắt chương trình “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ” đã diễn ra với sự góp mặt của Siêu mẫu Xuân Lan – Siêu mẫu Hà Anh – Hoa hậu Hương Giang cùng bộ đôi giám khảo Dược sĩ Tiến – danh ca Nguyễn Hưng.

Lần đầu tiên “đụng độ” nhau tại một chương trình truyền hình thực tế, Xuân Lan – Hà Anh – Hương Giang khiến thảm đỏ chương trình trở nên bùng nổ. Vô tình xuất hiện với hai màu sắc đối lập, bộ đôi HLV Xuân Lan – Hương Giang trong những bộ cánh trắng mướt khiến Hà Anh nghi ngờ về sự tính toán. Tuy nhiên, Xuân Lan cũng nhanh chóng đáp trả: “Trang phục hôm nay hoàn toàn ngẫu nhiên, Xuân Lan nghĩ với tâm hồn trong sáng nên chọn một bộ đồ trắng, vô tình chắc Hương Giang cũng nghĩ mình là thiên thần nên trùng lặp”.

Huấn luyện viên và ban giám khảo chương trình.

Liên tiếp sau đó, những phát ngôn thẳng thắn, kịch tính của cả hai cũng khiến buổi họp báo trở nên náo nhiệt hơn hẳn. Trả lời giới truyền thông về việc tạo drama, cố tình tranh cãi trong buổi ra mắt, nữ huấn luyện viên Xuân Lan khẳng định: “Tất cả những nghệ sĩ cá tính rất rõ sẽ hay đụng nhau, bản thân Xuân Lan cũng nói trước với ekip đây không phải là chương trình nét đẹp thân thiện, nên mỗi HLV cứ thể hiện hết bản lĩnh của mình. Chúng tôi không phải bạn bè, cũng không yêu thương nhau nên trước sau cũng sẽ có đụng độ, nhưng hãy yên tâm tất cả chúng tôi đều sẽ chuyên nghiệp nhất khi đến với chương trình”.

Các khách mời.

Nữ siêu mẫu Hà Anh cho biết bản thân đến với chương trình không với mục đích tạo drama. Nữ HLV mong muốn dùng kĩ năng, bản lĩnh của mình để nhìn ra tố chất của một quý ông hoàn hảo thật sự: “Hà Anh không ở đây để khẳng định mình hơn ai hay hạ thấp người khác. Với vai trò HLV, Hà Anh muốn truyền lửa để các thí sinh của mình toả sáng. Việc tranh luận khi bảo vệ thí sinh của mình chắc chắn sẽ xảy ra, tuy nhiên, Hà Anh sẽ không bình luận chuyện của người khác. Mình không đến đây để tạo drama”.

Với Hoa hậu Hương Giang, sự kiện lần này cũng đánh dấu sự trở lại của người đẹp với showbiz. Hương Giang cũng thay mặt ekip chương tình lên tiếng xin lỗi khách mời vì yêu cầu buộc phải test Covid-19 trước khi chương trình bắt đầu cho tất cả khách mời nên thời gian mới kéo dài ra.

Trở lại với “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ”, cuộc thi sở hữu format mới lạ, hấp dẫn, gây cấn và quy tụ dàn thí sinh “cực phẩm”. Đặc biệt, với tiêu chí “Chỉ cần bạn cảm nhận mình có tố chất của một quý ông, hãy đến với The Next Gentleman”, chương trình không đặt nặng, ràng buộc “Gentleman” phải là giới tính, mà là phẩm chất, tâm hồnvà miễn bạn hành xử như một quý ông thực thụ, chương trình sẵn sàng chào đón.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Dược sĩ Tiến – người đồng sáng lập format “Quý ông hoàn mỹ” cũng giải thích rõ: “Chúng tôi không đặt nặng vấn đề giới tính, chúng tôi chỉ quan tâm đến tố chất quý ông có trong mỗi thí sinh. Tuy nhiên, tiêu chí lựa chọn thí sinh vào mỗi team sẽ phụ thuộc vào 3 HLV của chương trình. Về phía Tiến, bên cạnh một ngoại hình ưa nhìn, tôi cũng sẽ dành sự ưu ái cho các thí sinh có trái tim nhân ái, có kiến thức, tri thức có cơ hội bước vào vòng trong”.

Hương Giang.

Ngoài 3 HLV chính giúp đỡ các bạn về những kĩ năng người mẫu và thời trang,chương trình còn mời tới những người “cầm cân nảy mực” trong vai trò giám khảo, họ là những người thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sẽ cùng các HLV truyền đạt các kinh nghiệm, kĩ năng cho các thí sinh và tìm ra một gương mặt xứng đáng cho ngôi vị quán quân. Và chương trình cũng chính thức công bố hai giám khảo chính của chương trình là Dược Sĩ Tiến và ca sĩ Nguyễn Hưng.

Tại buổi gặp gỡ báo chí, giám khảo Nguyễn Hưng cũng có chia sẻ về vai trò của bản thân khi quyết định góp mặt tại chương trình: “Vai trò giám khảo của Hưng quả thật là gánh nặng, tuy nhiên, gánh nặng hơn lại nằm ở bộ 3 huấn luyện viên. Điều Nguyễn Hưng lo lắng nhất là quyết định của mình có nhận được sự ủng hộ của mình người, có làm hài lòng những ai hâm mộ chương trình này hay không. Do đó, hi vọng mọi người sẽ ủng hộ quyết định của các thành viên trong BGK để Hưng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”.

Với sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ” hứa hẹn sẽ tạo nên hiệu ứng thú vị khi lên sóng. Hiện tại, chương trình đang tuyển sinh trên toàn quốc dưới hình thức online và offline.

DUY LÊ
(Theo Mực Tím)

Bình luận