Xét tuyển bằng học bạ THPT: trung bình 7,27 điểm đậu ĐH Tài chính - Marketing

(MTO 7 - 11/07/2019 23:31)

Hội đồng tuyển sinh đại học, cao đẳng trường ĐH Tài chính - Marketing vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học và cao đẳng hệ chính quy năm 2019 diện ưu tiên xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập THPT.

Tất cả các ngành thuộc chương trình đại trà và đặc thù (hệ đại học) đều có chung mức điểm chuẩn là 7,27. Trong khi đó, điểm chuẩn các ngành thuộc chương trình quốc tế và chương trình chất lượng cao dao động từ 6,37 đến 7,28.

Sinh viên trường ĐH Tài chính - Marketing (Nguồn ĐH Tài chính - Marketing)

Ở hệ cao đẳng, điểm chuẩn chung cho tất cả các ngành là 5.0. Điểm chuẩn hệ đại học, cao đẳng chính quy năm 2019 diện ưu tiên xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập bậc THPT của trường Đại học Tài chính - Marketing cụ thể như sau:

Nguồn: ĐH Tài chính - Marketing

Điểm chuẩn trúng tuyển nêu trên là điểm trung bình cộng của các môn học năm lớp 12 THPT trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên thuộc tất cả các khu vực, đối tượng. Áp dụng điểm chuẩn trúng tuyển cho các tổ hợp xét tuyển của ngành. Công thức: Điểm xét tuyển = (ĐTB Môn 1 + ĐTB Môn 2 + ĐTB Môn 3 + ĐƯT (nếu có)) / 3 ĐTB bài thi KHXH là điểm trung bình cộng của các môn học thành phần. (Điểm xét tuyển được làm tròn đến hai chữ số thập phân).

Về điểm ưu tiên đối tượng, khu vực: Mức chênh lệch điểm giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 (một điểm), giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 (một phần tư điểm) tương ứng với tổng điểm 3 môn học trong tổ hợp môn xét tuyển không nhân hệ số theo thang điểm 10.

Nhà trường sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển và nhập học theo hình thức chuyển phát nhanh cho thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ thí sinh cung cấp trong hồ sơ đăng kí xét tuyển. Thí sinh trúng tuyển có thể tải về Giấy báo trúng tuyển và nhập học tại địa chỉ http://dms.ufm.edu.vn/ để xem thông tin nhập học và làm thủ tục nhập học trước ngày 23/7/2019.

T.NGUYỄN

Bình luận