Xem Hài Tết, Nhạc Xuân chọn lọc trên YouTube

(MTO 2 - 05/02/2021 12:44)

YouTube vừa công bố chuỗi hoạt động và chiến dịch chào mừng Tết 2021 với các nội dung hấp dẫn, chất lượng cùng thông điệp ý nghĩa, đánh dấu một dịp Tết Nguyên Đán đặc biệt.

Nhằm giúp người dùng dễ dàng truy cập và thưởng thức dịp Tết 2021, YouTube sẽ tổng hợp 5 danh sách phát Đón Tết cùng YouTube với các video Tết chọn lọc trên kênh YouTube Google Việt Nam, chia thành các nhóm nội dung bao gồm: Nhạc Tết, Hài Tết, Bí kíp đón Tết, Đón Tết cùng nhà sáng tạo, và Chương trình truyền hình Tết.

Chương trình Gặp nhau cuối năm sẽ được chiếu trên YouTube VTV24

Bên cạnh đó, YouTube cũng phát động chiến dịch nội dung mang tên #Tếtnàytôicảmơn, kêu gọi các nhà sáng tạo chia sẻ câu chuyện của mình về những điều khiến họ biết ơn nhất dịp Tết này. Chiến dịch đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của nhiều nhà sáng tạo như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Giang Ơi, Khánh Vy, Châu Bùi. Các video tham gia chiến dịch sẽ được tổng hợp vào các danh sách phát Đón Tết cùng YouTube trên kênh Google Việt Nam, và được cập nhật liên tục đến trước và trong Tết.

Dịp Tết năm nay, YouTube cũng sẽ phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa chương trình Gặp Nhau Cuối Năm đến các kiều bào quốc tế thông qua nền tảng YouTube. Chương trình sẽ được đăng tải trên kênh YouTube VTV24 vào lúc 22h30 (giờ Việt Nam), ngày 11/2/2021, khả dụng cho những quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam để kiều bào xem lại trong dịp Tết.

Đồng thời, VTV cũng sẽ phát hành nhiều chương trình giải trí Tết chất lượng lên YouTube để khán giả thưởng thức. Khán giả có thể theo dõi những chương trình này trên danh sách phát Đón Tết cùng YouTube trên kênh Google Việt Nam hoặc kênh YouTube VTV News.

N.TRÂN

Bình luận