Xách ba lô lên và khám phá thế giới qua tranh màu nước

(MTO 11 - 08/11/2020 16:30)

Tận dụng khả năng vẽ để ghi lại kỉ niệm trong chuyến hành trình đi Nhật, bộ đôi họa sĩ Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang đã tích góp thêm nhiều chất liệu làm nên cuốn sách KAA Du kí thêm thú vị.

Ban đầu Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang muốn lưu giữ những câu chuyện và hình ảnh trong chuyến đi Nhật nên vẽ vào một quyển sổ, đăng lên Facebook của KAA, tên tài khoản mạng xã hội chung của hai người. Ngay lập tức, những hình vẽ dễ thương cùng những câu chuyện ngắn gọn hấp dẫn đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ.

Tiếp theo hành trình trên đất Nhật là Đài Loan, rồi Thái Lan và Malaysia. Với thế mạnh là họa sĩ, những vùng đất hai người đã qua hiện lên sinh động, lôi cuốn và cũng đầy riêng khác, không lẫn vào bất cứ những trang sách du kí nào.

Họa sĩ Huỳnh Kim Liên đang chỉ bí kíp du lịch an toàn, thú vị cho độc giả.

KAA du kí đưa đến cho bạn đọc rất nhiều kĩ năng du lịch, từ chuẩn bị hành trang, mẫu câu giao tiếp đơn giản nhưng hữu dụng, cho đến những điều nên và không nên làm khi ở nước bạn… Bên cạnh đó, quyển du kí còn là các mẩu chuyện dễ thương và hài hước trên hành trình của những người bạn trẻ tuổi.

Bộ đôi họa sĩ kí tặng sách cho độc giả.

KAA chia sẻ: “Trong quá trình thực hiện quyển sách tranh này, chúng tôi cảm thấy rất vui. Chúng tôi hi vọng có thể lan tỏa niềm vui này cho các độc giả và truyền cảm hứng tới mọi người. Mỗi chuyến đi đều là một cột mốc quan trọng giúp chúng tôi trưởng thành hơn một chút, có nhiều kỉ niệm hơn một chút. Hi vọng các bạn sẽ như thế với những chuyến đi của mình.”

Bài, ảnh: MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận