X1 gây sốt mạng xã hội với bộ ảnh “thanh xuân” đẹp lung linh

(MTO 9 - 13/09/2019 17:47)

Sau khi gặt hái được nhiều thành công chỉ với 15 ngày ra mắt thì mới đây, 11 chàng trai của nhóm X1 đã cho ra mắt bộ ảnh “thanh xuân” đẹp lung linh như một món quà dành tặng cho các fan hâm mộ đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua.

Tối ngày 12/09, X1 đã cho ra mắt bộ mang chủ đề “thanh xuân” của 11 chàng trai vô cùng lung linh và ấn tượng.

Bộ ảnh mang màu sắc tươi mới, đầy năng động và tràn đầy nhiết huyết của tuổi trẻ này đã nhanh chóng được người hâm mộ chú ý và đang trở nên gây sốt trên mạng xã hội.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh “thanh xuân” này của các chàng trai nhóm X1 dưới đây nhé!

Han Seung Woo

Cho Seung Yeon

Kim Woo Seok

Kim Yo Han

Lee Han Kyung

Cha Jun Ho

Son Dong Pyo

Kang Min Hee

Song Hyun Jun

Lee Eun Sang

Nam Do Hyun

X1 là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào ngày 19 tháng 7 năm 2019 bởi công ty CJE&M dưới sự quản lí của Swing Entertainment thông qua chương trình Produce X 101 của Mnet. Nhóm gồm 11 thành viên là Han Seung Woo, Cho Seung Youn, Kim Woo Seok, Kim Yo Han, Lee Han Gyul, Cha Jun Ho, Son Dong Pyo, Kang Min Hee, Lee Eun Sang , Song Hyeong Jun và Nam Do Hyon.

X1 sẽ hoạt động trong vòng 5 năm, trong đó 2,5 năm đầu các thành viên sẽ hoạt động độc quyền, 2,5 năm sau sẽ hoạt động song song, cùng với công ti chủ quản. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 8 năm 2019 với mini album đầu tay mang tên "Emergency: Quantum Leap".

Được biết, chỉ sau 15 ngày ra mắt, X1 đã mang về nhiều thành tích vô cùng ấn tượng như nhóm đã mang về 6 chiếc đầu tiên cho ca khúc Flash trên các sân khấu âm nhạc lớn hàng tuần. Ngoài ra, X1 cũng đã lập kỉ lục mới khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử Kpop có số lượng album bán ra nhiều nhất trong tuần đầu khi chỉ mới debut.

PHƯƠNG TRANG (Theo Mực Tím)

Bình luận