Wowy cổ vũ Dế Choắt cuồng nhiệt tại Làn sóng xanh Party

(MTO 11 - 27/11/2020 22:52)

Liveshow Làn sóng xanh Party tháng 11 vừa diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia của ban nhạc Chillies, rapper Wowy, Dế Choắt cùng các ca sĩ Thùy Chi, Hiền Hồ, Han Sara, Tùng Maru, APJ, nhạc sĩ ca sĩ Vương Anh Tú…

Mở màn chương trình, cặp đôi SaRu (Han Sara – Tùng Maru) mang đến không khí trẻ trung năng động thông qua 2 ca khúc “Thế là không xanh chín rồi” và “Yêu đến đâu hay đến đó”. Không hẹn mà gặp, cả Elly Trần, Châu Đăng Khoa, Tùng Maru và Han Sara đều diện trang phục hồng.

Tùng Maru và Han Sara.

Nếu Tùng Maru và Han Sara tràn đầy sắc hồng tươi trẻ và sự hồn nhiên của tuổi mới lớn thì cặp đôi Hiền Hồ và Vương Anh Tú lại đối lập với trang phục đen cùng những cảm xúc đổ vỡ trong tình yêu với 2 bài hát “Gặp nhưng không ở lại” và “Cuộc gọi nhỡ”. Với “Gặp nhưng không ở lại”, Làn sóng xanh Party chính là sân khấu live đầu tiên của ca khúc này, vì Hiền Hồ chỉ mới vừa phát hành MV vào ngày 25/11.

Ca sĩ Thùy Chi, không hổ danh "họa mi" trong làng nhạc, đã đốn lụi tim khán giả Làn sóng xanh Party với phiên bản acoustic đầy cảm xúc của ca khúc “Nói chia tay thật khó”. Lần đầu tiên thể hiện không có Trấn Thành, Thùy Chi chia sẻ cũng có chút áp lực vì phải “kham” cả hai tông giọng nam nữ. Mặc dù vậy, nữ ca sĩ được mệnh danh “thần tượng của những thần tượng” đã không hề gặp khó khăn khi trình diễn.

Thùy Chi.

Nếu Làn sóng xanh Party tháng 10 có sự kết hợp siêu đỉnh của bộ 3 ICD, Rich Choi và Pháo thì trong liveshow lần này, không khí tiếp tục bùng nổ không kém với sự tham gia của quán quân rap Việt là Dế Choắt. Thể hiện 1 lượt 2 ca khúc “Lụm” và “Sài Gòn buồn quá em ơi”, Dế Choắt dường như vẫn chưa đủ thỏa mãn các tín đồ nhạc rap nên dù hát xong nhưng khán giả vẫn đồng loạt hô to “Dế Choắt”, không muốn ảnh rời khỏi sân khấu. Trong khi đó, tại hàng ghế đầu khán giả, Huấn luyện viên của Dế Choắt là Wowy không ngừng cổ vũ học trò, thậm chí Wowy còn bật đèn flash của điện thoại giơ cao, thần thái không thua bất kì một rap fan thứ thiệt nào.

Dế Choắt.

Wowy và Anh Thư.

Sau phần biểu diễn của Dế Choắt, Wowy lên sân khấu động viên học trò và gửi tặng khán giả ca khúc “Nỗi sợ”. Tiếp theo đó, anh cùng Nhà thiết kế Anh Thư (Joli Poli) kết lại chương trình bằng siêu hit “Thiên đàng”.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận