Weki Weki lung linh trong MV “Dazzle Dazzle”

(MTO 2 - 21/02/2020 12:41)

“Tắc kè hoa” Weki Weki đã trở lại đường đua Kpop với MV cực lung linh sau nhiều ngày “nhá hàng” người hâm mộ thông qua mạng xã hội.

Sau nhiều ngày tung trailer, teaser “thả thính”, Weki Weki đã phát hành digital single đầu tay “Dazzle Dazzle” vào ngày 20/2. Đây là màn tái xuất với đội hình 8 thành viên khi có sự trở lại của Choi Yoojung. Trước đó, thành viên Choi Yoojung hoãn hoạt động cùng nhóm vào tháng 10 năm ngoái vì vấn đề sức khỏe.

“Dazzle Dazzle” đang thu hút cộng đồng Kpop vì được đồng sáng tác bởi Anna Timgren - người từng viết nhạc cho nhiều nghệ sĩ Kpop như G-Friend, Twice, Chungha... và Stainboys (tham gia sản xuất album của BoA, Momoland...).

Ca khúc chủ đề “DAZZLE DAZZLE” là một thể loại nhạc pop pha trộn tinh tế giữa hip hop và moombahton. Ca khúc nhấn mạnh sự hào nhoáng và độc đáo thông qua giai điệu "glossy funky", bộc lộ ra nét 3D (Dazzle, Dynamic, Different) của 8 màu sắc trong 8 thành viên Weki Meki.

Ngoài ra, lời bài hát hấp dẫn ở đoạn điệp khúc “Dazzle Dazzle Dazzle me” được lập đi lập lại nhiều lần được thể hiện qua giọng hát, giai điệu độc đáo để người nghe cảm nhận nguồn năng lượng mạnh mẽ và tràn đầy sức sống của các thành viên.

Weki Meki ra mắt vào tháng 8 năm 2017 với mini album đầu tay “WEME” theo concept vô cùng mới lạ "Teen crush". Các thành viên Choi Yoojung và Kim Doyeon đã ra mắt thông qua nhóm nhạc nữ dự án IOI từ chương trình thử giọng của Mnet “Produce” năm 2016. Các bài hit của nhóm “I Don’t Like Your Girlfriend” (2017), “Picky Picky” (2019) and “Tiki-Taka(99%)” (2019).

THANH TRÚC

Nguồn: Naver

Bình luận