Web drama “Bạn trai song sinh” hứa hẹn gây bão khán giả

(MTO 9 - 11/09/2020 11:31)

Một web drama về đề tài thanh xuân học đường quy tụ dàn diễn viên trẻ sẽ được ra mắt khán giả trong ngày 12/9 tới đây.

Là đạo diễn nổi tiếng với dòng phim chủ đề thanh xuân học đường, YunBin từng tạo ra nhiều tác phẩm ấn tượng “gây bão” về lượt view, có thể kể đến như: Trái Cấm, Tuổi Dậy Thì, Bánh Trôi Nước… Tiếp nối thành công trên, mới đây đạo diễn YunBin đã hợp tác cùng nhà sản xuất phim REC Media thực hiện dự án web drama dài 15 tập, mang tên Bạn trai song sinh.

Poster bộ phim.

Bạn trai song sinh xoay quanh câu chuyện của hai anh em sinh đôi Uy Phong - Uy Vũ và cô sinh viên Hạ Mây cùng những tình huống hài hước dở khóc dở cười. Đề tài tuy cũ nhưng với những biến tấu trong tình tiết, cách kể chuyện thú vị, đạo diễn YunBin tin rằng bộ phim sẽ mang đến điều mới mẻ cho khán giả.

YunBin chia sẻ: “Thời gian gần đây, xu hướng làm phim hài tình huống, kinh dị lên ngôi nhưng tôi tin rằng việc mình giữ đúng sở trường, thế mạnh để phát triển thì sẽ tốt hơn. Mặt khác, khán giả luôn nhớ đến tôi là một đạo diễn của dòng phim thanh xuân vườn trường, ngôn tình học đường. Nếu sau này tôi có chuyển qua thực hiện thể loại phim khác thì đó cũng là những màu sắc điểm tô cho sự nghiệp của mình”.

Các diễn viên trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim.

Web drama Bạn trai song sinh sở hữu dàn diễn viên trẻ nổi bật như: Á quân Solo cùng Bolero - Tú Tri, Á quân Nhân tố bí ẩn - Vũ Thịnh, Mai Vũ Luân, Fanny Trần, Phước Thịnh, Hoàng Quyên…

Đảm nhận vai nam chính trong Bạn trai song sinh, diễn viên trẻ Vũ Thịnh cho biết anh khá áp lực và lo lắng khi đóng cặp cùng Tú Tri – bà xã đạo diễn YunBin. Web drama Bạn trai song sinh dự kiến khởi chiếu trên kênh YouTube REC TV vào lúc 20 giờ thứ 7 hàng tuần từ ngày 12/9.

DUY NINE

Bình luận