Wanna One tái hợp tại MAMA 2021, Lai Kuan Lin vắng mặt

(MTO 11 - 15/11/2021 20:09)

Sáng 15/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc nhóm nhạc Wanna One sẽ có màn trình diễn đặc biệt tại sân khấu cuối năm của MAMA 2021.

Đúng với sự chờ đợi của người hâm mộ, nhóm nhạc Hàn Quốc Wanna One đã được xác nhận sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, chỉ có 10 thành viên tham gia sự kiện tái hợp nhóm và em út Lai Kuan Lin không thể tham dự vì bận lịch trình ở Trung Quốc.

Đến hẹn lại lên, tin đồn các nhóm nhạc của chương trình sống còn Produce như IOI, Wanna One sẽ tái hợp trở lại trên những sân khấu, lễ trao giải âm nhạc cuối năm. Tuy nhiên, đến 15/11, truyền thông mới đăng tin CJ xác nhận Wanna One sẽ biểu diễn tại sân khấu Mama 2021.

Thông tin này nhanh chóng được người hâm mộ chú ý, đặc biệt là fandom của Wanna One.

Sau khi tan rã, mỗi thành viên đã có những con đường để phát triển sự nghiệp riêng cho mình. Trong đó, center quốc dân Kang Daniel đã trở thành CEO của công ty giải trí Konnect Ent. Một số thành viên Solo như Jaehwan, Sungwoon, Jisung, Seongwoo, Jihoon. Minhyun hoạt động cùng Nuest, Woojin và Daehwi hoạt động cùng AB6IX, Jinyoung hoạt động cùng CIX, và em út Kuan Lin quay trở lại Trung Quốc tiếp tục phát triển sự nghiệp.

KIM UYÊN
(Theo Mực Tím)

Bình luận