WINNER tiết lộ một phần của lời bài hát “SOSO”

(MTO 10 - 21/10/2019 09:34)

WINNER đã tiết lộ một số lời bài hát cho ca khúc chủ đề album mới “SOSO”.

YG Entertainment đã đăng một video có tiêu đề “SOSO” Lyric Teaser của mini album thứ ba của WINNER vào lúc 10 a.m trên SNS chính thức.

Video là một giai điệu êm dịu và nhịp nhàng, với ánh sáng tròn giao nhau và lan rộng, tạo ra một bầu không khí mơ màng, gợi lên cảm xúc mơ hồ trái với nội tâm đang xoáy trong đau đớn và giận dữ. “SOSO” là ca khúc được sáng tác và sản xuất bởi Kang Seungyoon, với sự tham gia viết lời của Song Minho và Lee Seunghoon. Nhà sản xuất của YG là Airplay đã tham gia vào quá trình sản xuất và phối nhạc nhằm nâng cao sự hoàn hảo của bài hát.

Album mini “CROSS” của WINNER, ngụ ý cách bốn thành viên với bốn cá tính khác nhau đã cùng nhau hợp lại trở thành tâm điểm, chứa đựng cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ, âm nhạc và câu chuyện của họ. Thông điệp mà WINNER muốn truyền tải và dấu vết của sự đau đớn sau hậu chia tay mà ai cũng có thể hiểu được và đồng cảm.

Mini album CROSS sẽ chính thức được phát hành vào lúc 6 p.m (giờ Hàn) ngày 23/10. Ngoài ra, WINNER sẽ gặp gỡ người hâm mộ với “WINNER [CROSS] TOUR IN SEOUL” tại KSPO DOME vào ngày 26 và 27/10. Sau đó, nhóm sẽ có tour ở bảy thành phố châu Á: Đài Bắc, Jakarta, Bangkok, Kuala Lumpur, Manila và Singapore.

THANH TRÚC

Tổng hợp

Bình luận