WINNER chọn Việt Nam là điểm đến tổ chức [CROSS] TOUR: Lời hồi đáp dành cho tình cảm của fan Việt

(MTO 2 - 02/02/2020 13:44)

Trong buổi họp báo ra mắt sự kiện WINNER [CROSS] TOUR IN HO CHI MINH, WINNER đã chia sẻ nhiều thông tin xoay quanh concert riêng đầu tiên của nhóm tại TP.HCM.

Vừa qua, WINNER có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và được chào đón nồng nhiệt bởi hàng trăm người hâm mộ. “Mặc dù thời tiết lúc đó rất nóng nhưng mọi người vẫn đến rất đông để chào đón WINNER, chúng tôi cảm thấy rất cảm động và biết ơn vì điều này” - nhóm WINNER chia sẻ.

WINNER đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2018, trong lần thứ 3 trở lại TP.HCM này, nhóm đã thực hiện lời hứa với các V-Inner Circles (tên fandom của WINNER) tổ chức một concert thật hoành tráng trong khuôn khổ WINNER [CROSS] TOUR. Chia sẻ về cảm xúc khi nhắc đến đất nước hình chữ S, WINNER chân thành:

“Chúng tôi đã đến Việt Nam hai lần trước đây và có ấn tượng rất lớn về Inner Circles tại Việt Nam.”

Lúc đến Việt Nam vào năm 2018, WINNER đã nhận ra rằng mình đã biết đến Việt Nam hơi trễ. Tuy vậy các fan vẫn rất nồng nhiệt chào đón chúng tôi. Với sự trở lại lần này, chúng tôi muốn tạo ra một sân khấu thật đặc sắc và cháy hết mình để không có gì tiếc nuối tại Việt Nam.”

Cảm động trước tình cảm của fan Việt, WINNER đã chủ động nhờ YG Entertainment thêm Việt Nam vào chuyến lưu diễn lần này. Đặc biệt, trưởng nhóm Kang Seung Yoon còn hào hứng nói bằng tiếng Việt: “Tôi rất vui được công diễn tại TP. HCM” bằng tiếng Việt.

Chia sẻ đến cảnh tượng được cùng Inner Circles hòa mình trong concert riêng đầu tiên của nhóm tại Việt Nam, các chàng trai bảnh bao nhà WINNER không giấu được nụ cười: Seung Hoon ư: “Mặc dù Việt Nam là đất nước được công bố cuối cùng trong danh sách [CROSS] TOUR, việc thông báo đã diễn ra hơi trễ nhưng mọi người cũng đã rất hứng thú và quan tâm đến sự kiện lần này. Chúng tôi sẽ cố gắng để lại nhiều ký ức đặc biệt cho các fan tại Việt Nam.”

Đồng thời, các thành viên cũng bày tỏ sự thích thú khi được đến Việt Nam và tình yêu dành cho ẩm thực Việt. Nếu WINNER có một ngày nghỉ tại Việt Nam, các thành viên muốn cùng nhau đi ăn bún chả do Mino giới thiệu. Cuối cùng, WINNER gửi lời chúc mừng năm mới đến fan hâm mộ Việt Nam: “Việc được đón năm mới cùng với các fan tại Việt Nam là điều khiến tôi rất hạnh phúc và biết ơn. Thông qua concert lần này, tôi mong muốn trong năm 2020 mọi người sẽ có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Chúc mừng năm mới!”

VÂN ANH

Bình luận