WINNER: “Bốn chàng đầu nấm” xuất xưởng MV “Hold”, tạo sức hút khó cưỡng

(MTO 3 - 26/03/2020 21:38)

Hình ảnh đầu nấm kết hợp quần yếm bò cùng nụ cười “từ thiện” trong teaser trước đó của WINNER khiến fan vô cùng thích thú và trông đợi sự trở lại của nhóm nhạc siêu “lầy lội” nhà YG.

Vào ngày 26/3, WINNER chính thức ra mắt MV “Hold” với sự góp mặt đặc biệt của nàng út Suhyun (AKMU) “dọn đường” cho màn comeback chính thức vào tháng 4 sắp tới.

"Hold" là một mv mang phong cách hoàn toàn khác với những MV trước đó mà WINNER thể hiện. Nó mang đến sự đột phá khác biệt với vibe tươi vui, sôi động theo concept gia đình. WINNER sẽ hóa thân thành những ông anh trai khó tính, chuyên soi chuyện hẹn hò và phá hỏng buổi hẹn hò lãng mạn của em út (Suhyun) nhà mình.

Ngoài ra, đoạn cuối của MV khiến fan vô cùng thích thú bởi điệu múa bằng ngón tay do chính 4 ông anh trai chuyên đi “phá đám” thể hiện.

Đặc biệt, “Hold” được Mino sáng tác trong lúc đang chuẩn bị solo album của mình và có trước khi “Ah Yeah” phát hành. Vào 9/4, album thứ 3 của WINNER “REMEMBER” sẽ được phát hành trước khi có thành viên chuẩn bị nhập ngũ.

THANH TRÚC

Bình luận