Vương Anh Tú trở lại với bản ballad "Anh đâu phải anh ấy"

(MTO 2 - 25/02/2021 12:57)

Vừa qua, Vương Anh Tú đã chính thức tung ra teaser của sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên “Anh đâu phải anh ấy”. Đây được như màn “mở bát” đầu tiên trong trong chuỗi dự án 2021 mà Vương Anh Tú cùng ê-kíp sẽ tung ra trong thời gian tới.

Sau hai bản ballad "Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi" và "Cuộc Gọi Nhỡ", mới đây, Vương Anh Tú đã tung ra teaser chính thức đồng thời giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Anh Đâu Phải Anh Ấy" với vai trò vừa là nhạc sĩ vừa là ca sĩ.

Trong đoạn teaser vừa ra mắt, không khó để nhận ra “Anh đâu phải anh ấy” tiếp tục là một bản ballad đúng sở trường của Vương Anh Tú với giai điệu da diết, day dứt và “gây thương nhớ” với người nghe. Đặc biệt, phần lời dẫn “Trong cuộc sống không phải sự chân thành nào cũng đến được với nhau” trong teaser được nhiều khán giả dự đoán nội dung MV sẽ là một câu chuyện buồn đẫm nước mắt.

Poster "Anh đâu phải anh ấy" được Vương Anh Tú "nhá hàng" trước đó.

“Anh đâu phải anh ấy” được xem là “phát pháo” đầu tiên của Vương Anh Tú trong năm 2021 với vai trò là một ca sĩ chuyên nghiệp. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ chia sẻ mình đã có khoảng thời gian dài để trau dồi các kĩ năng cần thiết mà một người ca sĩ phải có để có thể mang đến những sản phẩm chỉn chu từ phần hình ảnh đến giai điệu gửi tặng công chúng.

Với vai trò là một nhạc sĩ, Vương Anh Tú đã từng tạo ra hàng loạt bản ballad triệu view gây thương nhớ người nghe.

Trước đó, Vương Anh Tú được xem như là hit-maker mát tay đứng sau hàng loạt những bản hit đình đám, giúp tên tuổi của loạt sao vụt sáng trong làng nhạc Vpop như: Anh Cứ Đi Đi, Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh, Hết Thương Cạn Nhớ, Em Ngày Xưa Khác Rồi, Gặp Nhưng Không Ở Lại… Tuy nhiên, với đam mê ca hát, Vương Anh Tú đã quyết định dừng việc sản xuất âm nhạc cho các ca sĩ để tập trung vào sự nghiệp "cầm mic" của mình.

MV Anh Đâu Phải Anh Ấy sẽ được chính thức trình làng vào lúc 19h00 ngày 26/2.

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Nguồn ảnh: FBNV

Bình luận