Vương Anh Tú kể về cuộc đời của chính mình trong MV mới

(MTO 11 - 13/11/2020 08:20)

Ngày 11/11, Vương Anh Tú đã chính thức tổ chức tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên “Cuộc Gọi Nhỡ”.

MV là sự trở lại của anh với vai trò là một ca sĩ chứ không chỉ là một “hit-maker” như thời gian vừa qua mọi người đã thấy. Buổi họp báo có sự góp mặt của Hiền Hồ, Lyly, Đạt G, Châu Đăng Khoa, Anh Tú… Tất cả những nghệ sĩ có mặt trong buổi họp báo đều bất ngờ bởi từ nay không chỉ được gọi Vương Anh Tú với danh xưng là nhạc sĩ mà còn là ca sĩ. Châu Đăng Khoa cho biết, từ trước đến giờ anh luôn mong Vương Anh Tú hãy ra sản phẩm đi và hãy hát nhạc của chính mình. Vì những người thật sự vừa hát và vừa sáng tác được ở thị trường âm nhạc Việt Nam là không nhiều.

Vương Anh Tú trở lại với vai trò ca sĩ.

MV đầu tiên mang tên "Cuộc Gọi Nhỡ" cũng chính là sáng tác mà nam ca sĩ dành riêng cho mình. MV kể về câu chuyện một chàng trai đam mê với ca hát, sáng tác, ngày đêm miệt mài với công việc. Vốn là một nhạc sĩ nên khi có ý định chuyển sang làm ca sĩ, anh chàng đã không nhận được sự ủng hộ của công ti quản lí. Và cũng vì quá mải mê công việc, chàng nghệ sĩ nghèo đã không mấy quan tâm tới người bạn gái xinh đẹp của mình. Cô gái rất yêu anh nhưng sự vô tâm quá lâu của chàng trai đã khiến cô quá đỗi mệt mỏi.

Hiền Hồ - Vương Anh Tú.

MV “Cuộc gọi nhỡ” của Vương Anh Tú còn có sự xuất hiện khá đặc biệt của nữ ca sĩ Hiền Hồ với vai trò ca sĩ khách mời. Vốn rất thân thiết với đàn anh nên Hiền Hồ rất vui vẻ khi tham gia MV lần này của Vương Anh Tú. Trong buổi họp báo, Vương Anh Tú cũng đã có những chia sẻ xung quanh việc tại sao anh lại có bước đệm mới trở thành một ca sĩ mà không chỉ là một nhạc sĩ như mọi người đã thấy. Anh cho biết, trước đấy anh rất tự ti về ngoại hình của mình. Bằng chứng là trước đó, anh đã có nỗ lực không ngừng nghỉ khi giảm đi hẳn 30kg. Anh cho biết, chính việc giảm cân là động lực to lớn để anh trở lại con đường ca hát.

Vương Anh Tú chia sẻ về MV.

“Từ trước đến nay, Tú sáng tác rất nhiều ca khúc cho nhiều nghệ sĩ khác nhau và cho đến một lúc nó làm chai sạn cảm xúc của mình và Tú cũng quên mất rằng mình đam mê ca hát. Cho đến một ngày, những cảm xúc, sự chính muì và sự trưởng thành trong âm nhạc đã thôi thúc Tú chọn ngày hôm nay để là ngày ra mắt sản phẩm trở lại của mình”.Vương Anh Tú cho biết.

Ngoài ra, từ nay đến cuối năm 2021, Vương Anh Tú sẽ cho ra mắt một chuỗi dự án với phát súng mở màn là ca khúc Cuộc Gọi Nhỡ. Sau đó, anh sẽ tiếp tục cho ra mắt 5 ca khúc tiếp theo. Và đến khoảng mùa Thu năm 2021, Vương Anh Tú sẽ chính thức giới thiệu đến mọi người một công ti giải trí.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận