Vui Cười Cười Vui mùa 2: nghệ sĩ nhiều lĩnh vực góp mặt

(MTO 2 - 27/02/2020 14:41)

Gameshow mới Vui Cười Cười Vui sẽ lên sóng kênh THVL1 vào khung giờ 21:00 thứ Hai hằng tuần, bắt đầu từ ngày 2/3/2020.

Vui Cười Cười Vui là gameshow giải trí vui nhộn, gồm 13 tập phát sóng. Mỗi tập có thời lượng 45 phút, với sự tranh tài của 2 đội thi, mỗi đội gồm 3 thành viên. Nếu năm trước, chương trình qui tụ những diễn hài là chủ yếu thì năm nay quy tụ các nghệ sĩ đa lĩnh vực hơn.

Về ca sĩ có sự góp mặt của Tim, Trương Quỳnh Anh, Đại Nhân, TiTi, Kha Ly, Thanh Duy, Jay Quân… Ở lĩnh vực hài kịch là các nghệ sĩ Hứa Minh Đạt, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Lạc Hoàng Long, Nguyễn Anh Tú… Về phía diễn viên, có sự tham gia của Dương Cẩm Lynh, Tường Vy, Ngọc Trai, Phương Trinh Jolie, Lý Bình, Yaya Trương Nhi, Quang Sơn… Bên cạnh đó, chương trình cũng chào đón những người đẹp trong làng giải trí như Á hậu Hà Thu, người mẫu Chúng Huyền Thanh, Huỳnh Tiên… Đặc biệt, chương trình do MC Hoàng Rapper dẫn dắt.

Mỗi tập sẽ có sẽ có 3 vòng đấu gồm Vòng 1 – Đáp nhanh, Vòng 2 – Gọi nhanh, Vòng 3 – Đoán nhanh và sau đó đội giành chiến thắng sẽ bước vào Vòng Đặc biệt. Đến với Vui Cười Cười Vui, các nghệ sĩ không chỉ “trổ tài” về kiến thức, kỹ năng vận động, năng lực phán đoán… mà còn thể hiện sự duyên dáng và cá tính qua các vòng đấu cân não nhưng cũng không kém phần sôi động.

Trải qua những thử thách cực “lầy lội”, các nghệ sĩ đã rất “lăn xả” để phối hợp cùng đồng đội, đúng với tinh thần “lúc đi hết mình, lúc về hết hồn”.

Tập 1 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 02/3/2020 trên kênh THVL1, phát lại lúc 13:00 thứ Ba ngày 03/3/2020 trên kênh THVL2.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận