Vừa tung trailer gây tò mò, “Bệnh viện thần ái” hứa hẹn tạo sốt mùa hè 2019

(MTO 5 - 01/06/2019 15:48)

Tạo được sức nóng từ giai đoạn “nhá hàng”, web drama Bệnh viện thần ái đã chính thức tung trailer với những hé lộ về câu chuyện đầy kịch tính xung quanh các nhân vật.

Từ những hình ảnh đầu tiên, trailer của Bệnh viện thần ái đã khiến khán giả phải bị cuốn theo câu chuyện bởi hình ảnh bí ẩn của các nhân vật trong phim. Có vẻ như, câu chuyện về các nữ điều dưỡng tại bệnh viện Thần Ái không chỉ dừng lại ở các công việc thường ngày của họ mà còn mang theo cả những câu chuyện về đời sống riêng của từng nhân vật…

Năm cô gái là năm mảnh ghép đầy thú vị của Bệnh viện thần ái được khắc họa một cách rõ nét trong trailer đầu tiên của phim. Đông (Kim Nhã) lạnh lùng, quyết đoán, Xuân (Minh Trang) rụt rè nhưng cũng rất mạnh mẽ, Hạ (Khánh Vân) nhiều mưu mô và Thu (Nam Anh) – dù trầm tĩnh nhất hội nhưng lại xuất hiện đúng ngay phân đoạn “bí ẩn nhất” của trailer hứa hẹn cũng là một nhân tố gây bão của phim. Và cuối cùng là San (Thúy Ngân) cô gái có một khả năng kì lạ khi thấy được những hồn ma…

Lấy trung tâm là câu chuyện điều tra của San tại bệnh viện thần ái, trailer mở ra cho khán giả một thế giới đầy màu sắc và khá lạ lẫm của các nữ điều dưỡng. Trong câu chuyện điều tra của San từng nhân vật liên quan được nhắc đến với rất nhiều những hình ảnh đặc trưng liên quan. Liệu San có thể tìm ra được bí mật về cái chết của Xuân hay rơi vào vòng xoáy mà cô không lường trước nhất là khi cô phải đối đầu với hàng loạt những nhân vật lắm chiêu nhiều trò ở bệnh viên Thần Ái. Đặc biệt là Hạ - nữ điều dưỡng nhiều mưu mô, Đông – cấp trên của cô đầy lạnh lùng, luôn “theo sát” cô trong từng cử động. Hoặc như với Dũng (Xuân Nghị) một bác sĩ ở bệnh viện luôn “đeo bám” cô như hình với bóng và cả nhân vật bác sĩ Phan (Dũng Bino) đẹp trai, đầy sức hút cũng mang nhiều bí ẩn khó lường… Tất cả sẽ dần được bật mí khi phim chính thức được lên sóng online. Tập đầu tiên của phim dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 7/6/2019.

Bệnh viện thần ái là web drama được thực hiện dưới bàn tay của đạo diễn Văn Công Viễn và Lê Hoàng Phương. Văn Công Viễn giữ vai trò tổng đạo diễn, anh từng là một cái tên được biết đến nhiều với sự thành công của loạt sitcom đình đám như: Học viện teen cứng, Tiệm bánh hoàng tử bé, Bí mật quý ông. Bên cạnh đó, đạo diễn Văn Công Viễn cũng đã thể hiện khả năng của mình với bộ phim điện ảnh Cho em gần anh thêm chút nữa rất được khán giả trẻ mến mộ.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận