Vừa nhập cuộc, Thúy Ngân đã “xé bay” Lan Ngọc, “đè” Liên Bỉnh Phát

(MTO 9 - 21/09/2021 00:15)

Tập 1 Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy lên sóng tối qua đã mang biệt đội siêu anh hùng tới với khán giả, cùng rất nhiều tình tiết hài hước, vui nhộn.

Câu chuyện mở ra ở tập đầu tiên là các siêu anh hùng mùa 1: Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát thức dậy sau 100 năm ngủ trong tủ đông. Nhiệm vụ của họ là phải vượt qua các thử thách, giải cứu các siêu anh hùng mới để hoàn thiện đội hình Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy.

Ngay từ nhiệm vụ đầu tiên, các siêu anh hùng đã phải “đau đầu hack não” với thử thách IQ, làm toán. Với sự nhanh trí, thông minh của Ninh Dương Lan Ngọc, họ không mất quá nhiều thời gian để giải cứu thành công Trường Giang. Mặc dù là anh cả nhưng vừa xuất hiện, Trường Giang đã nhận “cơn mưa cà khịa” của dàn em út.

Là người mới, Thúy Ngân dễ dàng lấy được lòng tin của mọi người. Kết quả là “Ngọc nữ cơ hội” Lan Ngọc lại bị loại sớm dưới bàn tay của người chị em thân thiết. Sau khi xé Lan Ngọc, Thúy Ngân liên minh cùng Liên Bỉnh Phát xé bảng tên của Trương Thế Vinh.

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Thúy Ngân sở hữu thể lực đáng nể. Hai anh chàng mạnh nhất trong biệt đội Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy cũng phải bất ngờ trước những đòn tấn công hiểm hóc của Hoa Săn Mồi. Tuy vậy, khi 1 đấu 1, Thúy Ngân đã chịu thua trước Liên Bỉnh Phát. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Liên Bỉnh Phát từ mùa 1, khẳng định: “Mầm non giải trí nay đã lớn, không còn nhường con gái nữa”.

Với slogan “Xé! Xé ! Xé! Chấm muối tiêu”, Trương Thế Vinh mùa 2 mạnh mẽ và uy lực hơn gấp nhiều lần, khiến đối thủ nào cũng phải dè chừng. Không quá khó khăn để Trương Thế Vinh giành chiến thắng trước Song Thỏ, thậm chí anh còn biến Ngô Kiến Huy – Jun Phạm thành “song dế” khi quay vòng cả hai.

Sau khi phát sóng, tập 1 Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả, chỉ sau 10 tiếng đã đạt No #2 Trending YouTube.

Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy phát sóng vào lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, kênh YouTube Dong Tay Promotion, trọn bộ trên siêu ứng dụng VieON.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận