Vừa lên sóng “Bạn trai song sinh” đã gây sốt với những thước phim thanh xuân học trò

(MTO 9 - 14/09/2020 22:14)

Tập đầu tiên của web drama “Bạn trai song sinh” vừa lên sóng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi dàn diễn viên trẻ đẹp cùng tình tiết hấp dẫn.

Bộ phim mở đầu với những chi tiết rất đỗi gần gũi với bất kì ai đã từng trải qua thời sinh viên: câu lạc bộ hội nhóm, những giờ học trên giảng đường, cuộc thi hoa khôi trường…

Nhiều chi tiết cảnh quay gần gũi với học sinh đã xuất hiện ngay trong tập 1.

Cô nàng Hạ Mây (Tú Tri thủ vai) vốn có cá tính rất đặc biệt mê võ thuật, không dùng đồ công nghệ, và sẵn sàng ra tay giúp đỡ khi thấy bạn mình gặp khó khăn. Cũng chính vì một lần mải mê xem võ thuật trong giờ học, cô nàng đã bị giáo viên bắt chép phạt. Trong lúc đi nộp bài, Hạ Mây đã có cú va chạm định mệnh không mấy tốt đẹp với Uy Vũ (Vũ Thịnh thủ vai) khiến cô quyết tâm “phục thù” và vướng vào hàng loạt rắc rối sau đó.

Cú va chạm định mệnh giữa Hạ Mây và Uy Vũ.

Là ca sĩ và từng gắn bó với nhiều cuộc thi âm nhạc, có thể nói sự xuất hiện của Vũ Thịnh trong bộ phim là một điểm nhấn đáng chú ý. Anh chia sẻ: “Tôi đến với bộ phim cũng rất tình cờ, thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Ngày đầu tiên đến casting, Tú Tri là bạn diễn hỗ trợ tôi nhưng thực tình tôi cũng không biết cô ấy là ai. Mãi sau này mới biết Tri là nữ chính. Vì phim ảnh là lĩnh vực hoàn toàn mới và tôi cũng chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên khởi đầu khá khó khăn”.

Vũ Thịnh ghi điểm với khán giả bởi gương mặt điện ảnh của mình.

Tập 1 phim "Bạn trai song sinh" còn mở ra nhiều tình tiết hấp dẫn được xây dựng từ chất liệu chân thật của “đạo diễn triệu view” YunBin như: sự cạnh tranh của các cô nàng trong cuộc thi hoa khôi, bạo lực học đường, những tình huống hài hước trong lớp học…

Ngoài ra, tính cách thẳng thắn, bộc trực nhưng không kém phần đáng yêu của Hạ Mây là điểm nhấn thú vị, lôi cuốn người xem. Trên mạng xã hội, đông đảo khán giả đã bày tỏ sự yêu thích dành cho các diễn viên và nhiều lời khen đạo diễn YunBin cùng ê-kíp sản xuất. Bộ phim "Bạn trai song sinh" sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ 7 hàng tuần. Tiếp nối những tình tiết gay cấn từ tập 1, tập 2 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 19/9 tới đây.

DUY MINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận