Vũ Thịnh – nam thần mới của Tình yêu hoàn mỹ

(MTO 9 - 11/09/2020 11:31)

Bên cạnh những nam thần mùa cũ như Hải Nam, Trần Nhậm, JSol...mùa 3 Tình yêu hoàn mỹ sẽ có thêm nam ca sĩ đa tài sở hữu nhan sắc cực phẩm, Vũ Thịnh (The Wings)

"Tình yêu hoàn mỹ" là show hẹn hò nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả sau 2 mùa lên sóng. Từ mùa 3, chương trình sẽ được đổi tên thành Tỏ tình hoàn mỹ hứa hẹn sẽ có thật nhiều màn tỏ tình lãng mạn đậm chất ngôn tình rất đáng trông chờ, dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 9.

Một trong những nhân tố mới là nam ca sĩ Vũ Thịnh, đến từ nhóm nhạc The Wings. Với chiều cao 1m8, gương mặt điển trai, Vũ Thịnh đang khiến hội chị em đổ đứ đừ.

Vũ Thịnh sinh năm 1995, đảm nhiệm vai trò visual và hát chính trong nhóm nhạc The Wings. Anh từng gây ấn tượng tại nhiều cuộc thi như The Voice - Giọng hát Việt 2019, X Factor - Nhân tố bí ẩn 2016. Ngoài ca hát, Vũ Thịnh tham gia diễn xuất trong web drama Thanh Xuân Ký. Với vai diễn này, anh chàng đã thể hiện được lối diễn xuất tự nhiên, hóm hỉnh và biểu cảm vô cùng đa dạng.

Trong thời gian tới, Vũ Thịnh sẽ tiếp tục thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong dự án phim Bạn trai song sinh của đạo diễn Yunbin.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận