Vũ Điệu Vàng gây ấn tượng với dàn Giám khảo “xịn sò”

(MTO 9 - 30/09/2020 22:22)

Một chương trình truyền hình thực tế về bộ môn khiêu vũ mang tên Vũ Điệu Vàng, hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tình thần hấp dẫn cho khán giả truyền hình sắp tới.

Nhiều gương mặt vàng trong làng khiêu vũ như “Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi, kiện tướng Dancesport quốc tế Phan Hiển, kiện tướng – trọng tài quốc tế bộ môn dancesport Nguyễn Giang Châu, biên đạo múa John Huy Trần, biên đạo múa Xuân Thảo, Đình Lộc, Lý Phương Châu và MC Đại Nghĩa đã có mặt trong buổi lễ công bố phát sóng chương trình Vũ Điệu Vàng.

Các nghệ sĩ, khách mời góp mặt trong chương trình.

Qua đó, chương trình mong muốn được lan tỏa những năng lượng tích cực, tinh thần thể thao, sống vui sống khỏe, sống có ích… của các thí sinh đến với khán giả, tạo nên sự cộng hưởng rộng lớn trong cộng đồng. Vũ Điệu Vàng không chỉ là chương trình giải trí hấp dẫn, mà còn là chương trình dành cho cả gia đình với đầy đủ yếu tố: Tính chuyên môn, thực tế, gay cấn, tình cảm, hài hước và truyền cảm hứng.

Đạo diễn chương trình Huỳnh Long Trung Nghĩa cho biết anh rất ấn tượng với 12 cặp thí sinh của chương trình. Mỗi cặp là một màu sắc, phong cách và có những câu chuyện khác nhau. Dựa trên những màu sắc đó, anh cùng với chương trình đã xây dựng nên những chủ đề thú vị, có thể giúp thí sinh phát huy được những điểm mạnh của mình, mang đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, mãn nhãn.

Khánh Thy - Phan Hiển.

MC Đại Nghĩa cũng cho biết đây là chương trình đầu tiên mà anh cười thật sảng khoái khi chỉ mới xem vài phút trailer của chương trình. Theo anh, niềm vui đó đến từ sự mộc mạc, tự nhiên, đáng yêu của các thí sinh. Đây là một game show truyền hình mới mẻ, hấp dẫn, dành cho những người yêu thích bộ môn khiêu vũ. Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20g30 thứ Ba ngày 6/10/2020 trên kênh HTV7.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận