Vũ Cát Tường bất ngờ trước khả năng viết rap của Kiều Loan

(MTO 10 - 04/10/2021 12:59)

Kiều Loan cùng Vũ Cát Tường gây bất ngờ cho ban giám khảo The Heroes, khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với màn song ca đầy ấn tượng.

Trong tập phát sóng mới nhất của The Heroes, khán giả được dịp thưởng thức phần trình diễn đầy ấn tượng của Lona Kiều Loan với bản mashup Stardom - Don’t you go. Đặc biệt là sự xuất hiện của Vũ Cát Tường - chủ nhân của cả hai ca khúc mà Lona trình diễn, cũng tham gia góp giọng.

Chia sẻ về lần hợp tác này, Vũ Cát Tường vô cùng bất ngờ trước khả năng viết rap của Kiều Loan khi nàng hậu tự viết lại melody của ca khúc Don’t you go. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Bạn này không có xuất phát từ âm nhạc nhưng lại sở hữu giọng hát R&B với màu rất đẹp.”

Vũ Cát Tường cùng dành nhiều lời khuyên và cổ vũ cho niềm đam mê âm nhạc của nàng Á hậu. Với sự hỗ trợ từ live band, cả hai tự tin khoe giọng hát đầy nội lực của mình. Màn kết hợp đầy mượt mà đã nhận về nhiều lời khen có cánh từ dàn BGK cũng như khán giả truyền hình.

Nhà báo Diệu Minh nhận xét: "Thật sự Lona làm cho mình quá bất ngờ, mình không nghĩ người song ca với Lona sẽ là Vũ Cát Tường. Ban đầu, nếu như có thì mình không đánh giá cao lắm, vì chưa thể nối kết được hai người có thể hợp nhau đến vậy. Nhưng Lona cho thấy bạn quá thông minh vì âm nhạc của Vũ Cát Tường được biến thành thế mạnh của mình. Rõ ràng trong những tiết mục của Lona, bạn có thể là người không có tất cả, nhưng bạn lại thể hiện ra những gì mạnh nhất của bạn”.

Có thể thấy, Kiều Loan là một trong những “chiến binh” có sự thay đổi rõ rệt nhất qua từng vòng thi. Với những nỗ lực của mình, cô dần chứng minh được khả năng trước công chúng và khẳng định được quyết định theo đuổi âm nhạc là điều đúng đắn.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận