Với gần 100 triệu lượt xem, Honda Việt Nam với Music video “Đi về nhà” đã tạo nên cột mốc ấn tượng mới

(MTO 3 - 26/03/2021 17:24)

Chỉ trong vòng 03 tháng khi ra mắt, chiến dịch Tết của Honda Việt Nam với Music video “Đi Về Nhà" đã trở thành MV Tết được xem nhiều nhất trong các chiến dịch quảng cáo mùa Tết của Việt Nam từ trước tới nay.

Với sự sản xuất tâm huyết, màn chắp bút của các nghệ sĩ hàng đầu và thông điệp ý nghĩa, chiến dịch đã giành được tình cảm và ủng hộ của hàng triệu người dân và cộng đồng mạng.

“Đi Về Nhà" - MV ca nhạc truyền cảm hứng tạo nên bởi Honda Việt Nam, Justatee và Đen Vâu

Năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn với dịch bệnh, thiên tai kéo theo nặng trĩu mối lo cho tất cả mọi người. Giữa bối cảnh đó, câu chuyện về "Hành trình hạnh phúc, muôn nẻo yêu thương" của Honda Việt Nam như một lời khích lệ thái độ tích cực tới hàng triệu người Việt trong thời điểm Tết Tân Sửu 2021 sắp đến.

Thông điệp chính của chiến dịch: “Ride to Happiness" (tạm dịch: “Hành trình tới hạnh phúc") của Honda Việt Nam đã được hai nghệ sĩ hàng đầu - rapper Đen Vâu và JustaTee, khéo léo và tinh tế đưa vào câu chuyện Tết năm nay - “Hành trình hạnh phúc, muôn nẻo yêu thương". Trong bối cảnh kết thúc 2020 nhiều biến động thăng trầm, hành trình Tết bắt đầu là khi người dân trở về nhà, mang theo sự tích cực và niềm hạnh phúc, hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Không sử dụng chiêu thức quảng cáo rầm rộ, hay theo trào lưu âm nhạc yêu đương đôi lứa, sản phẩm chính - MV “Đi Về Nhà” vẫn khiến người xem xúc động với câu từ như lời an ủi, bầu bạn tới những người con đang “mắc kẹt" xa nhà. Khoảng cách có thể xa xôi và gia đình chưa được đoàn viên, chiếc xe vẫn lăn bánh trên con đường mưu sinh, nhưng nhà vẫn luôn ở trong tim.

Một sản phẩm thành công khi được đầu tư công sức, một cái “tâm" làm truyền thông tử tế và thấu hiểu người dùng. Đó là những chất xúc tác tạo nên "Đi Về Nhà", khi không chỉ tạo nên ảnh hưởng mang tính nhất thời, mà đã trở thành thông điệp, thành nguồn cảm hứng âm vang cho mọi người đang có chung tâm sự đoàn tụ ngày xuân.

MV ca nhạc được phát nhiều nhất dịp Tết Tân Sửu 2021 và những thành tích ngoài sức tưởng tượng

Chiến dịch "Đi Về Nhà" Tết Tân Sửu một lần nữa khẳng định vai trò của thương hiệu Honda gắn bó với người Việt trên mọi hành trình. MV “Đi Về Nhà" đã đạt được những thành tích ngoài mong đợi của chính thương hiệu và ekip sản xuất:

  • Đạt Top 1 Thịnh hành trên Youtube sau 01 tuần đăng tải trên YouTube.
  • Cán mốc 50 triệu người xem sau 01 tháng ra mắt, đạt gần 100 triệu tính đến tháng 3/2021 - con số mà chưa bản hit Tết nào đạt được.
  • Đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng 10 chiến dịch nổi bật Social Media của Buzzmetrics.
  • Giành giải “MV của năm” tại Cống Hiến.
  • Được hơn 100 đầu báo trực tuyến đưa tin
  • Tổng lượt xem đạt từ các nội dung của người dùng liên quan tới MV lên tới 15 triệu.
  • Tỉ lệ đề cập tới thương hiệu (Brand mention) trong thời gian 02 tuần khi MV ra mắt tăng tới 19%.
  • 5 triệu tương tác online (likes, comments, shares) chia sẻ về bài hát được đăng tải

P.A

Bình luận