Vợ chồng Lý Hải kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung

(MTO 10 - 14/10/2020 07:18)

Trước tình hình mưa lũ, vợ chồng Lý Hải đã có những hành động thiết thực cùng chung tay, kêu gọi ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung. Vợ chồng anh cho biết đến ngày 13/10 đã quyên góp được 2,5 tỉ đồng để ủng hộ bà con miền Trung.

Trước mắt, vợ chồng nam đạo diễn sẽ nhờ người đi tiền trạm tới các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt ở Quảng Trị, Huế, Quảng Bình... Sau đó, vợ chồng Lý Hải sẽ sắp xếp công việc, lên kế hoạch và đi đến các tỉnh của miền Trung để giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn.

Minh Hà - Lý Hải.

Minh Hà cho biết: "Hiện tại, rất nhiều người cứu trợ lương thực và nhu yếu phẩm cho bà con vùng lũ. Nhưng chúng tôi đợi khi nước rút sẽ đi đến đó vì hậu quả nặng nề để lại cho bà con sau lũ mới quan trọng nhất. Từ đó, chúng tôi tìm đến và trao cho những đối tượng đặc biệt khó khăn cũng như thiệt hại lớn về người và tài sản”.

Lý Hải cho biết “Mấy ngày qua mưa bão lớn liên tục đã khiến bà con miền Trung gặp cảnh lũ lụt nhà trôi nước ngập, cây trồng vật nuôi bị chết. Hiện bà con miền Trung rất cần sự chia sẻ, động viên, giúp đỡ của tất cả mọi người. Tôi xúc động khi có khán giả chuyển khoản 50 nghìn đồng và nói: Tài khoản em chỉ còn bao nhiêu đây, em ủng hộ anh chị để làm thiện nguyện".

Lý Hải - Minh Hà trong một lần đi làm thiện nguyện.

Đi kèm với đó, vợ chồng anh đã chia sẻ công khai số tài khoản ủng hộ bà con miền Trung. Minh Hà cũng cập nhật thường xuyên số tiền mà các mạnh thường quân đóng góp. Có thể nói, đối với những việc cần sự chung tay của cộng đồng, Lý Hải và Minh Hà sẵn lòng đứng ra kêu gọi cùng nhau chung sức.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận