Vợ chồng Hoàng Oanh trao nhầm nhẫn trong lễ Vu quy vì quá xúc động

(MTO 12 - 01/12/2019 14:24)

Sáng 1/12, lễ Vu quy của cô dâu Hoàng Oanh cùng chú rể Jack Cole đã chính thức diễn ra sau bao ngày chờ mong của người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Từ rất sớm, dàn phù dâu xinh đẹp Ái Phương, Hoàng Yến Chibi, Minh Thảo, em gái và bạn thân Hoàng Oanh đã có mặt để hỗ trợ cô sắp xếp mọi thứ.

Jack Cole xuất hiện cùng dàn phù rể điển trai chuẩn. Tuy là người nước ngoài nhưng anh chàng rất tâm lý diện bộ áo dài đỏ truyền thống bên ngoài sơ mi để thực hiện các nghi lễ cùng vợ. Vừa xuất viện nhưng Jack vẫn rất tươi tắn, anh liên tục nở nụ cười với mọi người xung quanh.

Sau đó, cả hai cùng làm lễ trước bàn thờ gia tiên với sự chứng kiến của gia đình hai họ. Cô dâu hạnh phúc Hoàng Oanh bày tỏ mong muốn chú rể hứa yêu thương và chăm sóc mình suốt đời. Khi Jack mỉm cười đồng ý và trao cho vợ những lời ngọt ngào khiến nữ diễn viên cùng dàn phù dâu bật khóc vì xúc động.

Có lẽ chính vì quá nhiều cảm xúc nên khi trao nhẫn, cặp đôi đã trao nhầm cho nhau khiến mọi người bật cười vui vẻ.


Sau khi hoàn tất các nghi thức truyền thống, vợ chồng Hoàng Oanh dành thời gian chụp ảnh bên gia đình và bạn bè. Chiều nay, hôn lễ chính thức sẽ được diễn ra tại một nhà hàng ven sông thuộc quận 7.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận