Võ Hoàng Yến mở màn “đối đầu” cùng Mâu Thuỷ trong bộ sưu tập của NTK LONG NG

(MTO 12 - 05/12/2020 22:30)

Với ngoại hình nổi bật và thần thái chuyên nghiệp, Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, Hoa hậu Hương Trà, ca sĩ Hà Nhi khiến khán giả mãn nhãn khi diện BST của NTK LONG NG tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Ở phần mở màn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến khoác trên mình thiết kế của NTK LONG NG nằm trong BST “Em ơi” đã khiến phía dưới khán đài hú hét không ngớt. Võ Hoàng Yến như hóa thân thành “thiên thần sa ngã” trong bộ đầm trắng tinh khiết với thiết kế mới lạ nhưng lại toát lên vẻ đẹp vừa mong manh, vừa sang trọng của người phụ nữ. Với thần thái đỉnh cao cùng những bước đi nhịp nhàng, uyển chuyển và đầy nội lực trên sàn runway, nữ siêu mẫu như một thỏi nam châm thu hút hết toàn bộ ánh nhìn của khán giả.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

BST “Em ơi” của NTK LONG NG mang hai phong cách hoàn toàn trái nhau. Nếu Võ Hoàng Yến là hình ảnh tượng trưng cho người phụ nữ mang vẻ đẹp mỏng manh, sang trọng thì sự xuất hiện của Mâu Thủy mang đến màu sắc ma mị, bí ẩn. Ngoài sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đảm nhận vị trí mở màn và vedette cho show diễn “Em ơi” của NTK LONG NG còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hương Trà. Đặc biệt hơn khi dàn người mẫu còn bịt mắt catwalk trên sàn diễn chuyên nghiệp càng khiến cho show thời trang của NTK LONG NG thêm phần ấn tượng.

Bộ sưu tập "Em ơi".

Một màn kết show không thể hoàn hào hơn khi sân khấu bỗng cất lên giai điệu bài hát “Thơm” của nhạc sĩ Nam Nam do nữ ca sĩ Hà Nhi thể hiện và đây cũng là ca khúc chủ đề của BST “Em ơi”. Tuần lễ thời trang Việt Nam Quốc tế 2020 là sàn diễn lớn đầu tiên mà NTK LONG NG tham gia và đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc từ thiết kế mới lạ cho tới thông điệp.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận